rssheader

25/10/2020

Vịnh Xuân Nam Anh cách chức Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt

16/07/2019, 09:33 GMT+07 | Thể thao
Vịnh Xuân Nam Anh cách chức Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt

Hội đồng kỷ luật của Liên đoàn Vịnh Xuân chính thống phái cho rằng Tổng Đàn chủ Nam Anh Kiệt đã có nhiều sai phạm trong công tác chuyên môn, thiếu trách nhiệm trong việc điều hành và phát triển môn phái tại Việt Nam, cách hành xử thiếu khiêm cung và trong thời gian gần đây đã gây ra nhiều cuộc đối đầu với các Môn phái và cá nhân trong giới Võ lâm đồng đạo.

Từ đó, Vịnh Xuân Nam Anh quyết định cách chức Tổng Đàn chủ tại Việt Nam đối với Võ sư Nam Anh Kiệt.

Nam Anh Kiệt (áo đen, đứng).

Nam Anh Kiệt chính là người đánh là võ sư Nam Nguyên Khánh, Chưởng môn phái Vịnh Xuân Quyền Nam Bắc trong clip lan truyền trên mạng xã hội vài ngày nay.

Võ sư Nam Anh Kiệt tuyên bố ông thực hiện hành vi thô bạo "vì đạo lý làm người, vì tinh thần tôn sư trọng đạo" và "sẵn sàng quỳ gối nhận kỷ luật của hội đồng lãnh đạo môn phái".

Mâu thuẫn giữa võ sư Nam Anh Kiệt và Nam Nguyên Khánh bùng nổ từ lâu và mới được khơi lại trong thời gian gần đây qua những màn "khẩu chiến" qua lại trên mạng xã hội. Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh chủ động thách đấu, chấp một chân một tay.

Video: Nam Anh Kiệt đấm Nam Nguyên Khánh gãy răng

 
Hình ảnh từ clip cho thấy võ sư Nam Nguyên Khánh liên tục dính đòn võ sư Nam Anh Kiệt. Khi đã gục xuống sàn, Nam Anh Khánh nhận thêm nhiều cú đá từ vị Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt. Võ sư Nam Nguyên Khánh bị gãy răng, tổn thương mắt, chấn thương phần mềm, phải nhập viện điều trị sau đó.
Theo Vtc.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm