rssheader

24/11/2020

U22 Việt Nam chính thức mất Quang Hải ở trận đấu với Thái Lan

Hoàng Nam - 04/12/2019, 17:53 GMT+07 | Thể thao
Chấn thương của Quang Hải là khá nặng Chấn thương của Quang Hải là khá nặng

Quang Hải đã dính chấn thương đùi sau pha va chạm với hậu vệ của U22 Singapore trong trận đấu chiều qua (3/12). Sau pha va chạm này, tiền vệ của Hà Nội FC phải rời sân nhường chỗ cho Hùng Dũng khi hiệp một mới diễn ra được nửa thời gian.

Sáng nay, Quang Hải đã được đưa đến bệnh viện để chụp chiếu và kiểm tra mức độ chấn thương. Theo kết quả mà các bác sĩ kết luận, đội trưởng của U22 Việt Nam bị rách cơ đùi trái. Anh cần nghỉ ngơi hồi phục và chắc chắn không thể góp mặt ở trận gặp U22 Thái Lan, trận đấu cuối cùng của vòng bảng. Không chỉ vậy, khả năng ra sân của Hải “con” trong phần còn lại của SEA Games cũng đang bỏ ngỏ.

Theo đánh giá của VFF, việc phải trải qua mật độ thi đấu dày đặc trong một thời gian dài đã khiến Quang Hải bị bào mòn về thể lực. Do vậy, ngay cả khi không bị chấn thương, tiền vệ Hà Nội cũng sẽ được BHL đội tuyển tính toán để có quãng nghỉ phù hợp. Khả năng Quang Hải bị quá tải dẫn đến chấn thương này cũng được đề cập tới.

Chỉ tính trong thời gian 2 năm qua, Quang Hải đã thi đấu miệt mài với tổng cộng 125 trận, hơn 10 nghìn phút cho các ĐTQG và CLB Hà Nội. Hy vọng anh sẽ sớm bình phục để có thể cùng U22 Việt Nam đi hết chặng đường trước mắt của U22 Việt Nam.

Liên quan tới trận đấu với U22 Thái Lan, để thế chỗ của Quang Hải, HLV Park Hang-seo nhiều khả năng sẽ đẩy Trọng Hoàng lên đá tiền đạo cánh. Đây cũng là vị trí không lạ của ngôi sao xứ Nghệ vì anh đã từng chơi trong màu áo SLNA và B.Bình Dương.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm