rssheader

15/01/2021

Tuyển Anh liên tiếp nhận tin dữ

Quy Hưng - 23/08/2020, 17:35 GMT+07 | Thể thao
HLV Southgate đang thực sự đau đầu về lực lượng khi tuyển Anh chuẩn bị đá 2 trận liên tiếp. HLV Southgate đang thực sự đau đầu về lực lượng khi tuyển Anh chuẩn bị đá 2 trận liên tiếp.

Tuyển thủ Anh (giấu tên) chơi ở vị trí hậu vệ, nhiễm Covid-19 sau chuyến đi du lịch đến các hòn đảo nổi tiếng ở Hy Lạp, hiện đang phải cách ly điều trị theo qui định.

Trong khi đó, các cầu thủ sau kỳ nghỉ ở Hy Lạp trở về Anh có nguy cơ nhiễm Covid-19.

Theo kế hoạch, HLV Gareth Southgate sẽ công bố danh sách triệu tập tuyển Anh vào ngày 25/8 tới. Tuy nhiên, ông đang “tiến thoái lưỡng nan” xem xét liệu có nên điền tên trung vệ Maguire hay không.

Bóng đá Anh mới đây rung chuyển khi trung vệ đội trưởng Man Utd bị cáo buộc nhiều tội danh, trong đó có tội chống người thi hành công vụ và đưa hối lộ, có thể phải đối mặt với án ngồi tù 3 năm trên đất Hy Lạp.

Tuyển quốc gia Anh sẽ lần lượt gặp các đối thủ Iceland, Đan Mạch vào các ngày 5/9 và 8/9, trong khuôn khổ giải vô địch bóng đá các quốc gia châu Âu.

Nếu không có sự phục vụ của Maguire, trong khi ngôi sao khác nhiễm Covid-19 phải vắng mặt khiến nhà cầm quân Southgate thực sự phải đau đầu với hàng thủ Tam Sư.

Bóng đá Anh rúng động khi trung vệ Harry Maguire vừa bị bắt giam ở Hy Lạp.

Ngoài điều trên, HLV Southgate cũng còn đang thấp thỏm lo âu không biết cầu thủ nhiễm SARS-CoV-2 liệu có khả năng lây cho tuyển thủ Anh nào khác nữa không?

Nỗi lo của vị chiến lược gia 49 tuổi hoàn toàn có cơ sở khi các thông tin ngày 23/8 xác nhận, ngoài tuyển thủ Anh còn có 2 cầu thủ khác đang thi đấu tại Premier League cũng dương tính với Covid-19 khi thăm các đảo của Hy Lạp và mới trở về Anh.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm