Tuyển Anh liên tiếp nhận tin dữ

GD&TĐ - Khi vụ việc Harry Maguire “đánh lộn” bị bắt giam ở Hy Lạp vẫn chưa giải quyết xong, nay tuyển Anh nhận thêm tin “sét đánh” một ngôi sao khác của họ dương tính với Covid-19.

HLV Southgate đang thực sự đau đầu về lực lượng khi tuyển Anh chuẩn bị đá 2 trận liên tiếp.
HLV Southgate đang thực sự đau đầu về lực lượng khi tuyển Anh chuẩn bị đá 2 trận liên tiếp.

Tuyển thủ Anh (giấu tên) chơi ở vị trí hậu vệ, nhiễm Covid-19 sau chuyến đi du lịch đến các hòn đảo nổi tiếng ở Hy Lạp, hiện đang phải cách ly điều trị theo qui định.

Trong khi đó, các cầu thủ sau kỳ nghỉ ở Hy Lạp trở về Anh có nguy cơ nhiễm Covid-19.
Trong khi đó, các cầu thủ sau kỳ nghỉ ở Hy Lạp trở về Anh có nguy cơ nhiễm Covid-19.

Theo kế hoạch, HLV Gareth Southgate sẽ công bố danh sách triệu tập tuyển Anh vào ngày 25/8 tới. Tuy nhiên, ông đang “tiến thoái lưỡng nan” xem xét liệu có nên điền tên trung vệ Maguire hay không.

Bóng đá Anh mới đây rung chuyển khi trung vệ đội trưởng Man Utd bị cáo buộc nhiều tội danh, trong đó có tội chống người thi hành công vụ và đưa hối lộ, có thể phải đối mặt với án ngồi tù 3 năm trên đất Hy Lạp.

Tuyển quốc gia Anh sẽ lần lượt gặp các đối thủ Iceland, Đan Mạch vào các ngày 5/9 và 8/9, trong khuôn khổ giải vô địch bóng đá các quốc gia châu Âu.

Nếu không có sự phục vụ của Maguire, trong khi ngôi sao khác nhiễm Covid-19 phải vắng mặt khiến nhà cầm quân Southgate thực sự phải đau đầu với hàng thủ Tam Sư.

Bóng đá Anh rúng động khi trung vệ Harry Maguire vừa bị bắt giam ở Hy Lạp.
Bóng đá Anh rúng động khi trung vệ Harry Maguire vừa bị bắt giam ở Hy Lạp.

Ngoài điều trên, HLV Southgate cũng còn đang thấp thỏm lo âu không biết cầu thủ nhiễm SARS-CoV-2 liệu có khả năng lây cho tuyển thủ Anh nào khác nữa không?

Nỗi lo của vị chiến lược gia 49 tuổi hoàn toàn có cơ sở khi các thông tin ngày 23/8 xác nhận, ngoài tuyển thủ Anh còn có 2 cầu thủ khác đang thi đấu tại Premier League cũng dương tính với Covid-19 khi thăm các đảo của Hy Lạp và mới trở về Anh.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

BAC A BANK cung cấp giải pháp vốn vay ưu đãi, linh hoạt dành cho khách hàng cá nhân

BAC A BANK cung cấp giải pháp vốn vay ưu đãi, linh hoạt dành cho khách hàng cá nhân

GD&TĐ - Hưởng ứng chủ trương của Ngân hàng Nhà nước về ổn định mặt bằng lãi suất cho vay, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) tiếp tục triển khai chương trình tín dụng “Đón vốn kịp thời - Chắc bước tương lai”, mang tới nguồn vốn ưu đãi nhằm đồng hành cùng khách hàng cá nhân và hộ gia đình phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như đáp ứng nhu cầu đời sống đến hết năm 2026.

ROX Group từng được thị trường nhắc đến như “bà đỡ” của các khu công nghiệp thời kỳ đầu hội nhập

Tuổi 30 rực rỡ của ROX Group

GD&TĐ - Ngày 19/5/2026 đánh dấu cột mốc tròn 30 năm ROX Group đồng hành cùng những chuyển động phát triển của đất nước.