rssheader

20/09/2021

Thuyền trưởng Liverpool “sửng cồ” với đồng nghiệp

Quy Hưng - 22/01/2021, 10:45 GMT+07 | Thể thao
Klopp (mũ trắng) đuổi theo "sửng cồ" với đồng nghiệp Dyche. Klopp (mũ trắng) đuổi theo "sửng cồ" với đồng nghiệp Dyche.

Tình huống diễn ra sau khi trọng tài nổi hồi còi kết thúc 45 phút hiệp thi đấu thứ nhất cuộc thư hùng thuộc vòng 18 Ngoại hạng Anh.

Khi đó, ông Sean Dyche đi vào đường hầm và nói gì đó với Kloop khiến HLV Liverpool nổi cáu liền quay lại liên tục to tiếng với đồng nghiệp bên kia chiến tiến.

Truyền thông Anh mô tả “khi đó, Kloop thậm chí  vừa mắng vừa đuổi theo Dyche vào tận đường hầm tới phòng thay đồ”.

Giải thích về “va chạm” này, ông Dyche nói: “Chúng tôi không làm sai cả. Hai bên cũng không có nói gì quá đáng với nhau”.

Cả hai chúng tôi đều muốn đội nhà thắng nên có xảy ra tranh cãi cũng chỉ vì đội bóng của mỗi người”, Dyche nhấn mạnh.

Về phần mình, thuyền trưởng của đương kim vô địch Ngoại hạng Anh cho biết, nếu đồng nghiệp Dyche không tiết lộ nội dung cuộc tranh cãi thì bản thân ông cũng im lặng luôn.

“Nhưng tôi không phải người khơi mào cuộc cãi vã và thực sự thì cũng chẳng có gì nghiêm trọng cả”, chiến lược gia người Đức nói thêm.

Được biết, nguyên nhân dẫn tới cuộc tranh cãi của 2 nhà cầm quân xuất phát từ pha va chạm giữa cầu thủ Fabinho (Liverpool) và Ashley Barnes (Burnley) trong hiệp một, dẫn tới sự can thiệp của VAR.

Kết quả, cầu thủ của Liverpool phải nhận thẻ vàng, trong khi Barnes thoát thẻ vàng thứ hai.

Trớ trêu một nỗi, sau giờ nghỉ chính Barnes kiếm phạt đền và sút 11m ghi bàn duy nhất trận đấu ở phút 83, chặn đứng mạch 68 trận bất bại của Liverpool trên sân nhà tại Ngoại hạng Anh. Trước đó, kể từ tháng 4/2017 trên thánh địa Anfield, đội bóng do Jurgen Klopp dẫn dắt đã giành được tới 55 trận thắng và 13 trận hòa khi tiếp các đối thủ ở giải đấu cao nhất bóng đá xứ sở sương mù.

Barnes ghi bàn duy nhất trên chấm phạt đền giúp đội nhà đánh bại Liverpool 1-0

Trớ trêu một nỗi, sau giờ nghỉ chính Barnes kiếm phạt đền và sút 11m ghi bàn duy nhất trận đấu ở phút 83, chặn đứng mạch 68 trận bất bại của Liverpool trên sân nhà tại Ngoại hạng Anh.

Trước đó, kể từ tháng 4/2017 trên thánh địa Anfield, đội bóng do Jurgen Klopp dẫn dắt đã giành được tới 55 trận thắng và 13 trận hòa khi tiếp các đối thủ ở giải đấu cao nhất bóng đá xứ sở sương mù.

 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm