rssheader

23/10/2020

Thiago Alcantara nghỉ thi đấu do mắc Covid-19

Ngọc Bích - 30/09/2020, 10:00 GMT+07 | Thể thao
Thiago Alcantara mắc Covid-19. Thiago Alcantara mắc Covid-19.

Thiago đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 và sẽ bỏ lỡ trận đấu tại Cúp Liên Đoàn Anh với Arsenal. Ngoài ra, Liverpool cũng chuẩn bị tiếp Aston Villa vào Chủ nhật.

Trước chiến thắng trước Arsenal, HLV Jurgen Klopp tiết lộ, theo dự kiến Thiago sẽ phải nghỉ thi đấu cho đến sau kỳ nghỉ thi đấu quốc tế sắp tới.

Trong khi vẫn kín tiếng về lý do, Klopp khẳng định: “Sau kỳ nghỉ thi đấu quốc tế, chắc chắn anh ấy sẽ ổn. Trong tình hình lúc này, anh ấy không đủ thể lực để góp mặt trong trận đấu”.

Kỳ nghỉ quốc tế tiếp theo sẽ bắt đầu từ ngày 7/10, lúc này Liverpool sẽ đối mặt với đối thủ địa phương là Everton trong trận derby Merseyside.

Bác sĩ của đội Liverpool, Jim Moxon, tiết lộ câu lạc bộ đã tuân theo tất cả các quy định về phòng chống dịch bệnh, và Thiago đang cảm thấy "ổn".

Moxon nói: “Đó là sự lựa chọn của mỗi cá nhân cho dù họ có tiết lộ công khai kết quả xét nghiệm Covid-19 hay không. Chúng tôi đã tuân theo tất cả các quy định phòng chống đối với dịch bệnh và Thiago cũng đang tự cách ly.

 

Theo thesun.co.uk
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm