Thiago bật khóc rời Bayern Munich để đến Liverpool

GD&TĐ - Tiền vệ người Tây Ban Nha đã chuyển đến Anfield vào ngày 18/9 và trước đó, anh đã có cuộc gặp gỡ đầy nước mắt với Giám đốc điều hành và các nhân viên tại Bayern.

Thiago bật khóc rời Bayern Munich để đến Liverpool

Giám đốc điều hành Karl-Heinz Rummenigge cho biết Thiago Alcantara đã khóc trong vòng tay ông trong 5 phút sau khi CLB cho phép anh chuyển đến Liverpool.

Vào tháng 7, Bayern xác nhận rằng anh không muốn gia hạn hợp đồng và hợp đồng sẽ hết hạn vào cuối mùa giải.

Sau 7 năm gắn bó với nhà vô địch Bundesliga, cầu thủ 29 tuổi đã hoàn tất việc chuyển đến Liverpool trong một hợp đồng có thể có giá trị lên tới 27 triệu bảng (35 triệu USD).

Ông Rummenigge cho biết: “Hợp đồng của anh ấy, cũng giống như David Alaba, sẽ kết thúc sau 1 năm. Tất nhiên, mọi CLB đều không muốn để một cầu thủ xuất sắc như vậy ra đi. Vì vậy, chúng tôi đã cân nhắc điều này trước khi đồng ý với mong muốn của anh ấy.

Anh ấy đã thi đấu xuất sắc. Cách anh ấy nói lời chia tay với tất cả các nhân viên và cầu thủ thật không thể tin được. Tôi cũng rơm rớm nước mắt vì tôi có mối quan hệ thân thiết với anh ấy.”

Ông chia sẻ thêm: “Đây gần như là một mối quan hệ gia đình được vun đắp với anh ấy và cầu thủ không chỉ trên sân cỏ mà còn là một con người. Anh ấy là một chàng trai siêu phàm.”

Theo Goal

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ