rssheader

24/01/2021

Thái Nguyên: Các tay chèo Canoeing toàn quốc tranh tài tại Hồ Núi Cốc

Thanh An - 05/12/2020, 16:22 GMT+07 | Thể thao
Khảnh khắc tranh đua quyết liệt khi về đích của các vận động viên Khảnh khắc tranh đua quyết liệt khi về đích của các vận động viên

Dự lễ khai mạc có ông Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên; ông Nguyễn Đức Phấn, Phó Tổng cục Trưởng Phụ trách Tổng cục TDTT, Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch; ông Nguyễn Hải Đường, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Liên đoàn Đua thuyền Việt Nam.

Giải đua thuyền Cúp Canoeing toàn quốc năm 2020 là hoạt động thiết thực chào mừng các sự kiện chính trị của đất nước. Thông qua giải đấu nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện môn đua thuyền Canoieng trong cả nước; tạo cơ hội cho các VĐV được thi đấu, khẳng định và phát huy tài năng; tuyển chọn VĐV có thành tích cho đội tuyển quốc gia; công tác điều hành giải của các trọng tài; đáng giá việc tổ chức hoạt động của môn đua thuyền tại các tỉnh, thành phố trong cả nước” - bà Nguyễn Thị Mai, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch Thái Nguyên nhấn mạnh.

Ban Tổ chức trao giải cho các đoàn đạt giải trong các nội dung đua ở buổi sáng khai mạc  

Giải đua thuyền Cúp Canoeing toàn quốc năm 2020 do Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Thái Nguyên phối hợp với Liên đoàn đua thuyền Việt Nam tổ chức. Diễn ra từ ngày 04 đến 07/12/2020, Giải đua thu hút sự tham gia của hơn 200 VĐV, HLV đến từ 17 đoàn của các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Các VĐV sẽ tham gia tranh tài ở 36 nội dung thi đấu của 3 nhóm cự li 200m, 500m và 1.000m, với thuyền canoe và kayak các hạng mục thuyền đơn, thuyền đôi và thuyền bốn.

Ông Nguyễn Hải Đường, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Liên đoàn Đua thuyền Việt Nam đánh giá: “Sự chuẩn bị của Ban tổ chức cho giải đua năm nay là rất đảm bảo, chu đáo. Thái Nguyên đã đảm bảo các điều kiện rất tốt cho việc tổ chức một giải đua thuyền quy mô toàn quốc một cách chuyên nghiệp, chất lượng”.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm