rssheader

22/10/2020

Quang Hải, Hùng Dũng sẵn sàng hòa cùng ĐT Việt Nam

Hoàng Nam - 06/10/2019, 06:43 GMT+07 | Thể thao
Quang Hải, Hùng Dũng sẵn sàng hòa cùng ĐT Việt Nam

Trận đấu của Hà Nội FC Tại Triều Tiên đã kết thúc từ hôm mùng 2/10, tuy nhiên phải đợi đến ngày 4/10, Quang Hải và đồng đội mới có chuyến bay để trở về Việt Nam.

Sau tận gần 1 ngày di chuyển, các cầu thủ Hà Nội FC mới về tới Nội Bài trước khi trở về đai bản doanh. Nhiều cầu thủ sẽ được nghỉ ngơi nhưng với Quang Hải, Hùng Dũng hay Bùi Tiến Dũng, Thành Chung, Đức Huy, Văn Kiên, họ lại tiếp tục lên  góp mặt cùng các ĐTQG.

Do phải mất nhiều sức vì di chuyển và chờ đợi, nên nhóm các cầu thủ CLB Hà Nội có tên trong danh sách ở U22 và tuyển Việt Nam như Quang Hải, Duy Mạnh, Đỗ Hùng Dũng, Đức Huy, Văn Kiên, đã được HLV Park Hang Seo cho phép nghỉ ngơi tại khách sạn và tập buổi đầu vào ngày 6/10.

Bùi Tiến Dũng đã tập buổi đầu cùng U22 Việt Nam

Tuy nhiên trong ngày 5/10, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã sớm tham gia luyện tập cùng đội U22 Việt Nam. Thủ thành trẻ này cũng chủ yếu tham gia các bài vận động như tâng bóng, bóng chuyền.

Như vậy, Quang Hải và các đồng đội chỉ có 4 ngày chuẩn bị cho trận gặp Malaysia trên sân Mỹ Đình tối 10/10. Với sự góp mặt của các cầu thủ Hà Nội FC và trước đó là thủ môn Đặng Văn Lâm, ĐT Việt Nam chỉ còn thiếu hai cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài là Văn Hậu và Công Phượng. Cả hai sẽ hội quân vào ngày 7/10 tới.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm