rssheader

25/10/2020

Phóng viên Thái Lan chê Quang Hải, khen ngợi nhân tố mới của U23 Việt Nam

26/03/2019, 19:41 GMT+07 | Thể thao
Phóng viên Thái Lan chê Quang Hải, khen ngợi nhân tố mới của U23 Việt Nam

Mới đây, phóng viên Thái Lan Ton Teng Tang đã có chia sẻ với truyền thông Việt Nam về thầy trò HLV Park Hang-seo. Ton Teng Tang cho rằng quả thật thời gian chuẩn bị gấp rút đã ảnh hưởng tới sức mạnh của U23 Việt Nam, nhưng đội chủ nhà vẫn là tập thể nguy hiểm vì nhiều cầu thủ chơi với nhau từ lứa U19.

Trong khi đó, khi được hỏi nhận xét riêng về Quang Hải, phóng viên Ton Teng Tang trả lời Zing.vn:

"Quang Hải là cầu thủ giỏi, tuy nhiên chỉ biết dùng chân trái. Nếu có thể đá được cả hai chân, cầu thủ này sẽ trở thành ngôi sao hàng đầu châu lục. Ngoài ra, tôi để ý Quang Hải chỉ mạnh ở các tình huống đá phạt. Có lẽ anh ta sẽ cần cải thiện nhiều hơn về tư duy chơi bóng".

Phóng viên Thái Lan chê Quang Hải, khen ngợi nhân tố mới của HLV Park Hang-seo - Ảnh 1.Phóng viên Thái Lan cho rằng Quang Hải xuất sắc nhưng vẫn cần cải thiện thêm

Trong khi đó, phóng viên Kullaya Krajangkul của đài truyền hình Thái Lan PPTV HD 36 khá thận trọng, cho rằng cơ hội thắng của Việt Nam hay Thái Lan vẫn chỉ là 50-50. Song cô cho rằng ở thời điểm hiện tại, U23 Việt Nam chưa thể so với U23 Thái Lan về lực lượng, do Rồng vàng trẻ đang trong giai đoạn chuyển giao thế hệ.

Nữ phóng viên khả ái này cũng cho rằng điểm mạnh của Thái Lan so với Việt Nam là các cầu thủ trẻ xứ Chùa vàng đã được chơi với nhau từ U19, còn U23 Việt Nam là tập hợp của 2 thế hệ khác nhau.

Phóng viên Thái Lan chê Quang Hải, khen ngợi nhân tố mới của HLV Park Hang-seo - Ảnh 2.Triệu Việt Hưng (số 7) đang được đánh giá cao
  •  Cuối cùng, khi được hỏi về cầu thủ cảm thấy ấn tượng ở đội chủ nhà, Kullaya Krajangkul đã gọi tên Triệu Việt Hưng. Cô nói với Zing.vn:

"Trong 2 trận vừa qua, Triệu Việt Hưng chơi ấn tượng ở khu trung tuyến. Cậu ấy là một trong những cầu thủ có thể chơi bóng tại Thai League giống như Văn Lâm hay Xuân Trường. Trong đội hình của U23 Việt Nam lúc này cũng có nhiều gương mặt như vậy".

Theo Tri Thức Trẻ
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm