rssheader

02/12/2020

Phản ứng của Ronaldo khi Real Madrid hạ đẹp Barca sau trận “siêu kinh điển”

Quy Hưng - 25/10/2020, 09:43 GMT+07 | Thể thao
Phản ứng “đầy cảm xúc” của Ronaldo khi Real Madrid hạ Barca 3-1. Phản ứng “đầy cảm xúc” của Ronaldo khi Real Madrid hạ Barca 3-1.

Trận El Clasico lần thứ 182 trong lịch sử La Liga đã kết thúc với tỷ số 3-1 nghiêng về phía đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Ngay sau trận đấu, cựu tiền đạo của Los Blancos đã đăng một bức ảnh của mình lên mạng xã hội kèm theo dòng chú thích “Yesssss” cùng với một biểu tượng cảm xúc cơ bắp.

Tuyển thủ Bồ Đào Nha hiện đang phải tự cách ly và điều trị tại nhà sau khi xét nghiệm dương tính COVID-19 lần 2 vào hôm 22/10.

Dẫu vậy, chân sút 35 tuổi vẫn có thể lần đầu tiên kể từ tháng 7/2018 đối đầu với Messi khi Juventus gặp Barcelona tại Champions League vào tuần tới.

Bà đầm già” đã gửi hồ sơ y tế đến Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) một tuần trước cuộc đụng độ với Barcelona tại lượt trận thứ hai, báo cáo về tình trạng của Ronaldo.

CR7 sẽ tiếp tục làm cuộc xét nghiệm nCoV vào ngày 27/10, tức 24 giờ trước cuộc so găng giữa 2 đội và nếu kết quả âm tính anh vẫn có thể lần đầu tiên đối đầu kình địch Messi kể từ khi rời Tây Ban Nha gia nhập Juventus.

Được biết, trong thời gian tự cách ly và điều trị COVID-19 tại nhà, siêu sao Ronaldo vẫn khoẻ mạnh và không có bất cứ triệu chứng gì.

Bên cạnh đó, anh đã cạo trọc đầu để mau chóng trở lại bình thường, đồng thời còn viết những dòng đầy lạc quan trên mạng xã hội: “Thành công trong cuộc sống không được đo bằng những gì bạn đạt được mà bằng những trở ngại bạn vượt qua”.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm