rssheader

26/09/2021

Muangthong United phủ nhận CLB TP.HCM liên hệ Đặng Văn Lâm

Quy Hưng - 08/10/2020, 08:35 GMT+07 | Thể thao
Muangthong United vẫn chưa nhận được lời đề nghị nào về trường hợp của Văn Lâm từ đội bóng TP.HCM. Muangthong United vẫn chưa nhận được lời đề nghị nào về trường hợp của Văn Lâm từ đội bóng TP.HCM.

Thời gian gần đây, trên các phương tiện truyền thông Việt Nam xuất hiện nhiều thông tin cho rằng đội chủ sân Thống Nhất quyết định “phá két” để có được chữ ký của thủ thành đang thuộc biên chế đội bóng Thái Lan.

Sở dĩ nhà Á quân V-League muốn có được sự phục vụ của Đặng Văn Lâm để thay thế thủ thành “quốc dân” Bùi Tiến Dũng đang có phong độ không cao khi để thủng lưới tới 11 bàn sau 3 trận gần nhất, theo truyền thông Việt Nam lý giải.

Hợp đồng hiện tại của Văn Lâm với Muangthong United vẫn còn tới tháng 11/2021. Nếu CLB TP.HCM muốn mang Văn Lâm trở lại V-League thì họ cần phải chi một số tiền lớn để phá vỡ hợp đồng cho anh.

Tiền không phải là vấn đề đối với đội bóng của chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng, vẫn theo nhận định của giới truyền thông tại Việt Nam.

Đáp lại, truyền thông Thái Lan dẫn lời người có trách nhiệm tại Muangthong United phủ nhận việc đội bóng TP.HCM liên hệ với người gác đền của họ:

“Cho tới thời điểm hiện tại, Ban lãnh đạo Muangthong United vẫn chưa nhận được bất cứ lời đề nghị nào từ phía CLB TP.HCM về trường hợp của thủ môn Đặng Văn Lâm, vì thế cậu ấy vẫn sẽ tiếp tục ở lại thi đấu cho đội bóng”.

Hiện thủ thành mang hai dòng máu Việt – Nga đang có phong độ cao, thi đấu thăng hoa trong màu áo đội bóng chủ quản nên chiếm được suất bắt chính kể từ khi Thai League trở lại sau thời gian tạm hoãn vì dịch Covid-19.

Trước đó, vị trí của Lâm Tây bị đe doạ bởi đồng nghiệp người Thái Lan Somporn Yos.

Tuy nhiên, 4 trận liên tiếp vừa qua thủ thành sinh năm 1993 đã thi đấu “xuất quỷ nhập thần” cứu cho đội bóng của nhà cầm quân người Brazil Alexandre Gama những bàn thua trông thấy.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm