rssheader

25/01/2021

HLV Park Hang Seo sẽ được vinh danh tại gala trao thưởng Fair Play 2018

11/03/2019, 09:49 GMT+07 | Thể thao
HLV Park Hang Seo sẽ được vinh danh tại gala trao thưởng Fair Play 2018
Giải thưởng Fair Play do báo Pháp Luật TP.HCM khởi xướng và tổ chức từ năm 2012, nhằm tôn vinh những hành động và nghĩa cử đẹp của giới bóng đá Việt Nam, đến nay đã qua 7 lần tổ chức. Đặc biệt lần này ngoài 5 đề cử lọt vào danh sách bầu chọn, BTC còn trao giải “Vinh danh Fair Play” cho HLV Park Hang Seo, đây là sự vinh danh thành tựu trọn đời cho người có công đóng góp và có ảnh hướng lớn đến nền bóng đá nước nhà.
5 đề cử được lọt vào vòng chung kết giải thưởng Fair Play năm 2018 do 158 chuyên gia và các phóng viên hoạt động trong lãnh vực bóng đá bầu chọn bao gồm: 
1/ Các cầu thủ U23 Việt Nam cào tuyết giúp tiền vệ Nguyễn Quang Hải thuận lợi trong việc lập siêu phẩm “cầu vồng tuyết” vào lưới Uzbekistan ở trận chung kết U23 châu Á 2018. 
2/ Bốn cầu thủ Bùi Tiến Dũng, Đoàn Văn Hậu, Hà Đức Chinh, Nguyễn Quang Hải tham gia chương trình Điều ước thứ 7, thực hiện hoá giấc mơ của bé Tom bị ung thư não từ khi mới 33 tháng tuổi. 
3/ Hậu vệ Đỗ Duy Mạnh cắm cờ tổ quốc trên “đỉnh tuyết” sân Thường Châu sau trận chung kết U23 châu Á 2018.
 Hành động cắm cờ trên tuyết của Duy Mạnh nằm trong 5 đề cử trao giải
4/ Tập thể đội tuyển Việt Nam mừng bàn thắng trận Việt Nam – Campuchia tại AFF Cup 2018 với chiếc áo số 9 của Nguyễn Văn Toàn, nhằm chia sẻ với nỗi đau của đồng đội không may bị chấn thương không thể ra sân. 
5/ Tiền đạo Nguyễn Anh Đức can ngăn khán giả quá khích trên khán đài ném chai và vật lạ xuống sân phản ứng trọng tài bỏ qua pha bóng Công Phượng bị đánh nguội trong trận vòng bảng Việt Nam – Malaysia. 
HLV Park Hang Seo sẽ cùng các học trò Đức Chinh và Tiến Linh của đội tuyển U23 Việt Nam đến dự gala diễn ra tại NVH Thanh Niên (TP.HCM). Tại đây, ông thầy người Hàn Quốc sẽ hội ngộ cùng các học trò Quế Ngọc Hải, Nguyễn Phong Hồng Duy, Nguyễn Anh Đức, Nguyễn Văn Toàn…  
Theo bongdaplus
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm