rssheader

25/10/2020

HLV Campuchia: 'Chúng tôi đã làm tất cả những gì có thể'

08/12/2019, 07:06 GMT+07 | Thể thao
U22 Campuchia không thể làm nên bất ngờ trước Việt Nam. Ảnh:Quang Thịnh. U22 Campuchia không thể làm nên bất ngờ trước Việt Nam. Ảnh:Quang Thịnh.

"Chúng tôi biết mình chơi với đội bóng giỏi hơn, có thể nói là tốt nhất giải. Có lúc chúng tôi cũng chơi hay nhưng dù sao cũng chúc mừng tuyển Việt Nam và người hâm mộ của họ", HLV Felix Dalmas phát biểu sau trận đấu.

"Sau khi Việt Nam có bàn thắng thứ 2, các trọng tài đã có những quyết định không thực sự đúng đắn. U22 Campuchia đã làm tất cả những gì có thể, nhưng giữa chúng tôi và U22 Việt Nam vẫn còn khoảng cách lớn về thể trạng", nhà cầm quân người Argentina nói thêm.

Bên cạnh đó, ông Felix cũng dùng cụm từ "trận cầu sinh tử" để nói về màn đọ sức với U22 Myanmar: "Chúng tôi vẫn đang hướng đến trận tranh huy chương đồng. U22 Campuchia đã trưởng thành sau 6 trận đấu"

"Tôi biết Việt Nam sẽ chơi bóng dài, tận dụng khoảng trống sau hàng phòng ngự nhưng vẫn yêu cầu học trò giữ nguyên cách nhập cuộc ở các trận đấu trước", HLV này nói thêm.

Nhà cầm quân sinh năm 1988 còn cho biết sau khi thủng lưới, U22 Campuchia không bị ảnh hưởng về tâm lý. Các cầu thủ của ông vẫn bình tĩnh triển khai bóng.

"Tôi biết vẫn có nhiều người hâm mộ theo dõi Campuchia. Chúng tôi vẫn còn một trận đấu nữa. Hãy ủng hộ chúng tôi", ông Felix khép lại.

U22 Việt Nam không tốn nhiều sức để giành chiến thắng 4-0 trước Campuchia. Các bàn thắng được ghi do công của Tiến Linh, Hà Đức Chinh (cú đúp) và một bàn phản lưới của hàng thủ áo trắng.

Với kết quả này, U22 Việt Nam giành vé vào chơi trận tranh huy chương vàng SEA Games gặp Indonesia.

HLV Campuchia: 'Chung toi da lam tat ca nhung gi co the' hinh anh 2
Theo zing.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm