rssheader

16/05/2021

Hà Nội: Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng quận Hoàn Kiếm

PV - 24/12/2019, 16:35 GMT+07 | Thể thao
Hà Nội: Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng quận Hoàn Kiếm

Hội khỏe Phù Đổng quận Hoàn Kiếm được tổ chức mỗi năm 1 lần, là hoạt động giáo dục thể chất cho thanh thiếu niên, học sinh phổ thông, đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện trong các nhà trường.

Hội khỏe Phù Đổng học sinh phổ thông quận Hoàn Kiếm năm học 2019-2020 thu hút hơn 1000 vận động viên học sinh tham gia ở 12 nội dung thi đấu và sơ tuyển.

Đây là đợt hoạt động thể dục thể thao sôi nổi, tập hợp đông đảo lực lượng vận động viên là các học sinh tiêu biểu trong phong trào TDTT đến từ các trường Tiểu học và THCS thuộc quận tham gia.

Học sinh quận Hoàn Kiếm tham dự Hội khỏe Phù Đổng

Thông qua Hội khỏe Phù Đổng lần này, quận sẽ tuyển chọn, tiếp tục bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp Thành phố và quốc gia sắp tới.

Trong những năm học qua, ngoài những thành tích đã đạt được trong lĩnh vực dạy và học, các nhà trường đã đạt được một số thành tích xuất sắc trong các kỳ TDTT, Hội khỏe Phù Đổng cấp quận và Thành phố tổ chức.

Từ phong trào TDTT, đã có nhiều tấm gương tiêu biểu, điển hình trong phong trào tập luyện. Những thành tích đạt được như trên đã tác động đến toàn thể học sinh trong các nhà trường thường xuyên tham gia tập luyện TDTT, tăng cường thể lực.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm