rssheader

28/11/2020

Giải bóng đá thường niên Trường ĐH Mở Hà Nội

Minh Phong - 26/10/2020, 21:58 GMT+07 | Thể thao
Các cầu thủ ra sân với tinh thần hữu nghị, đoàn kết, cống hiến những pha bóng đẹp mắt cho khán giả. Các cầu thủ ra sân với tinh thần hữu nghị, đoàn kết, cống hiến những pha bóng đẹp mắt cho khán giả.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào tân sinh viên, chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và kỷ niệm 27 năm thành lập Trường Đại học Mở Hà Nội.

Phát biểu khai mạc, ThS Lê Mạnh Hùng - Bí thư Đoàn trường, Trưởng Ban Tổ chức cho biết: “Giải bóng đá sinh viên là hoạt động thường niên và là sân chơi lành mạnh, giúp sinh viên nâng cao thể chất, trau dồi sức khỏe, đẩy lùi tệ nạn xã hội.

Đồng thời, là động lực thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của nhà trường ngày càng phát triển. Đây cũng là dịp để sinh viên các khoa giao lưu học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần nâng cao hiệu quả học tập và đời sống tinh thần”.

11 Liên chi đoàn nhận Cờ lưu niệm

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu, PGS.TS.Nguyễn Thị Nhung - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Mở Hà Nội gửi lời chúc tốt đẹp đến các cầu thủ, và mong muốn các cầu thủ phát huy tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp, góp phần vào thành công của Giải.

Các đội chụp ảnh lưu niệm

Ngay sau Lễ khai mạc, các trận đấu đầu tiên đã được diễn ra với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Các cầu thủ đã thể hiện hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, cùng những cuộc rượt đuổi tỷ số gay cấn và hấp dẫn.

Giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội diễn ra với tổng số 46 trận đấu. Trận chung kết và Lễ trao giải, bế mạc dự kiến diễn ra vào ngày 19/11 nhân dịp chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm