rssheader

26/11/2020

Đình Trọng trở lại danh sách U22 Việt Nam

Hoàng Nam - 24/10/2019, 22:30 GMT+07 | Thể thao
Đình Trọng trở lại danh sách U22 Việt Nam

Trong danh sách các tuyển thủ U22 Việt Nam được gọi tập trung giai đoạn 1 này, đáng chú ý nhất là tuyển thủ Trần Đình Trọng. Mặc dù vẫn đang chạy đua cùng chấn thương, thế nhưng 'trung vệ thép' của Hà Nội FC vẫn được HLV Park Hang-seo đặc biệt tin tưởng.

Đình Trọng vẫn chưa thể thi đấu trở lại kể từ sau AFF Cup 2018, thế nhưng những đánh giá mới nhất từ các bác sĩ cho thấy cơ  hội để anh kịp hồi phục chấn thương trước SEA Games 30 là hoàn toàn có. Nếu điều này thành hiện thực, thầy Park chắc chắn không còn phải lo lắng nhiều về hàng phòng ngự bởi trình độ và đẳng cấp của Đình Trọng đã được khẳng định từ lâu.

Cũng ở lần hội quân này, U22 Việt Nam cũng đón sự trở lại của bộ đôi tiền đạo Nguyễn Trọng Hùng và Nguyễn Tiến Linh. Hai cầu thủ này mới đây được tăng cường cho ĐT Việt Nam dự vòng loại World Cup 2022. Sự trở lại của họ khiến hàng công của U22 Việt Nam có thêm nhiều sự cạnh tranh cần thiết.

Ở lần triệu tập này, Viettel và HAGL là hai đội bóng đóng góp nhiều quân nhất với 4 cầu thủ mỗi đội. Phan Thanh Hậu sau khi bình phục chấn thương vẫn được HLV Park Hang-seo tin tưởng gọi lại. Cùng với anh, HAGL còn có 3 gương mặt khác là Triệu Việt Hưng, Trần Thanh Sơn và Dụng Quang Nho.

Bên cạnh đó, sau khi ĐTQG hoàn thành 2 lượt đấu Vòng loại World Cup 2022 trong tháng 11, U22 Việt Nam sẽ được tăng cường thêm một số tuyển thủ. Sự trở lại của những ngôi sao đã thành danh và đang nổi như Quang Hải, Văn Hậu sẽ khiến sức mạnh của đội trở nên đáng gờm hơn.

Với việc BTC SEA Games 30 đã quy định các đội tuyển được bổ sung 2 cầu thủ trên 22 tuổi, HLV Park Hang-seo sẽ có thêm cơ hội để nâng chất lượng cho U22 Việt Nam với mục tiêu dành vàng. Nhiều khả năng HLV người Hàn Quốc sẽ công bố danh tính 2 cầu thủ trên 22 tuổi được triệu tập dự SEA Games 2019 khi đội bước vào giai đoạn tập trung thứ 2.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm