rssheader

25/07/2021

Diễn biến “sốc” về tương lai của Messi tại Nou Camp

Quy Hưng - 23/06/2021, 18:34 GMT+07 | Thể thao
Có thể Messi không còn là người của Barca sau 7 ngày nữa. Có thể Messi không còn là người của Barca sau 7 ngày nữa.

Từng có thông tin chủ nhân 6 Quả bóng Vàng đã chấp nhận gia hạn hợp đồng với Barca nhưng đội ngũ giúp việc cho anh vừa chính thức lên tiếng bác bỏ.

“Vẫn chưa có bất cứ quyết định nào về việc gia hạn hợp đồng”, nguồn tin thân cận của siêu sao sẽ bước sang tuổi 34 vào ngày mai 24/6 tới tiết lộ với Marca: “Thực tế, Messi vẫn chưa nhận được lời đề nghị chính thức của đội chủ sân Nou Camp”.

Thời gian đếm ngược hợp đồng của siêu sao người Argentina sắp điểm sang phút “bù giờ”, song có vẻ Barcelona bất lực trong sự nhòm ngó từ nhiều ông lớn khắp châu Âu.

Chủ tịch Joan Laporta nhiều lần phát biểu tự tin Messi sẽ ký gia hạn trước ngày 30/6 nhưng hiện tại điều đó dường như khó xảy ra.

“Việc đôi bên ký gia hạn trong thời gian ngắn chỉ vài ngày tới sẽ rất khó xảy ra”, vẫn tờ Marca dẫn nguồn tin từ đội ngũ giúp việc cho Messi khẳng định.

Messi từng được Barca đề nghị gia hạn 2 năm với giá trị tổng lương 50 triệu euro - giảm một nửa so với mức hiện hưởng - tức chỉ trừ thoả thuận trở thành đại sứ cho CLB ngay cả sang Mỹ thi đấu, vẫn được giữ nguyên.

Trong vòng 7 ngày tới nếu Messi không gia hạn, đội chủ sân Nou Camp có thể rơi vào khủng hoảng.

Như chính vị chủ tịch Laporta thừa nhận, Messi không chỉ đơn thuần là ngôi sao trên sân cỏ mà còn như “gà đẻ trứng vàng” khi mang về cho đội 1/3 thu nhập, khoảng 650 triệu euro.

Việc Messi vẫn “ngoảnh mặt làm ngơ” đang khiến tất cả những hợp đồng tài trợ liên quan đến anh tại Barca cũng tạm “đóng băng”.

Tương tự còn ở cả phía người hâm mộ bởi cứ 10 chiếc áo đấu được bán ra, có tới 8 chiếc in số 10 kèm tên của chàng Leo ở mặt sau.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm