rssheader

18/05/2021

Chưa ra mắt, Bale đã đi đánh golf với chủ tịch Tottenham?

Quy Hưng - 18/09/2020, 14:59 GMT+07 | Thể thao

“Cuộc so tài” diễn ra trên sân golf Hadley Wood, sẽ có 3 vị khách vô cùng đặc biệt gồm Bale, chủ tịch đương nhiệm Tottenham Daniel Levy và giám đốc tuyển trạch Steve Hitchin.

Điều đó thêm bằng chứng xác thực việc ngôi sao chạy cánh 31 tuổi về lại “mái nhà xưa” sau 7 năm xa cách đã không còn là những lời đồn đoán bên lề.

Lịch đánh golf giữa Bale với chủ tịch Tottenham lan truyền trên mạng xã hội.

Nhiều bình luận sôi nổi trên các diễn đàn xã hội của các cổ động viên Spurs đã diễn ra sau đó.

“Gareth Bale sẽ được công bố việc trở lại Tottenham ngay trên sân golf phải không?”, một người hâm mộ đặt câu hỏi.

“Một tín hiệu vui mừng khôn tả cho các cổ động viên Spurs, anh ấy đã trở về cùng đội bóng chinh phục những đỉnh cao”, một người khác tin tưởng.

Cuộc “tái hôn” của ngôi sao bóng đá mê chơi golf với Spurs có thể được chốt lại trong hôm nay.

Gareth Bale chia tay Tottenham để gia nhập Real Madrid vào tháng 9/2013 với giá kỷ lục thế giới lúc bấy giờ - 85 triệu bảng.

7 năm chơi bóng tại Real Madrid giúp Bale giành được nhiều vinh quang trong sự nghiệp.

Sau 7 năm gắn bó với gã khổng lồ Tây Ban Nha, ngôi sao người xứ Wales đã có nhiều nốt thăng trầm, đặc biệt mùa bóng vừa qua anh bị HLV Zidane “ghẻ lạnh” nên phải mài đũng quần trên băng ghế dự bị.

Bale có sân golf riêng trong điền trang tại xứ Wales.

Tuy nhiên, với mức lương lên tới 600.000 bảng mỗi tuần tại nhà đương kim vô địch La Liga giúp Bale sở hữu nhiều tài sản có giá trị như: Điền trang có sân gôn riêng, dàn siêu xe đẳng cấp, quán bar thượng hạng…

Ngôi sao 31 tuổi cũng sở hữu quán bar đẳng cấp.
Bale cũng sở hữu nhiều xe siêu giá trị.

Hiện Gareth Bale đã nói lời chia tay với các đồng đội tại Real Madird trước khi về lại Tottenham theo dạng hợp đồng cho mượn có thời hạn một năm với giá 20 triệu bảng.

Được biết, dù cho mượn “ngôi sao bóng đá mê chơi gôn” nhưng Real Madrid vẫn đều đặn phải hỗ trợ Tottenham trả lương cho Bale với số tiền 300.000 bảng mỗi tuần.

Theo thesun.co.uk
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm