Từ chối đá với Man City để đi chơi golf, ngôi sao Bale chọc giận cả thành Madrid

Từ chối đá với Man City để đi chơi golf, ngôi sao Bale chọc giận cả thành Madrid

Đương kim vô địch La Liga bị Á quân Premier League "tiễn" khỏi đấu trường châu Âu với tổng tỷ số 2-4, sau hai lượt trận tại vòng 1/8.

Thất bại của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha gián tiếp có phần của Bale, bởi anh đã từ chối đến Anh đá với Man City nhằm… "trả thù" ông thầy Zinedine Zidane.

Vẫn đều đặn nhận lương 350.000 bảng mỗi tuần, song thái độ dửng dưng để đội nhà "sống chết mặc bay" của ngôi sao người xứ Wales đã khiến CĐV Real Madrid vô cùng tức giận.

"Anh ấy không muốn thi đấu, nên đã từ chối cùng đội bóng đến Anh", trung vệ đội trưởng Sergio Ramos tiết lộ.

Vì thế, người hâm mộ Real Madrid càng tức giận hơn khi xuất hiện hình ảnh Bale vui vẻ đi chơi golf, chỉ vài giờ trước cuộc chiến sinh tử với Man City.

"Nuôi tốn cơm hại gạo", một cổ động viên giận dữ và yêu cầu " hãy tống cổ anh ta khỏi đội bóng ngay lập tức".

"Bale không chuyên nghiệp. Anh ta chống đối và còn luôn tỏ ra hờn dỗi", một cổ động viên khác bình luận.

"Hãy để anh ta ra đi tự do như cách Man Utd vừa làm với Sanchez.", một người khác hiến kế.

"Tóm lại, không có từ nào để diễn ta nỗi thất vọng về anh ta. Làm ơn hãy đi khỏi đội bóng của chúng tôi càng sớm càng tốt, đừng gây đau khổ cho nhau.", số đông CĐV đương kim vô địch La Liga mong muốn.

Từ chối đá với Man City để đi chơi golf, ngôi sao Bale chọc giận cả thành Madrid ảnh 1
Hình ảnh Bale chơi golf trong lúc Real Madrid thua trận khiến CĐV nhà tức giận. 

Trước đó, người đại diện của Gareth Bale từng giải thích rằng, sở dĩ anh không đồng ý đá trận gặp Man City vì "không được coi trọng đúng mức".

Mối quan hệ thầy trò giữa Bale với Zidane dạn nứt dường như không thể cứu vãn. Ông thầy người Pháp đã không sử dụng cựu ngôi sao Tottenham 7 trận cuối cùng tại La Liga.

Đáp lại, cầu thủ chạy cánh luôn "chiêu trò" trên băng ghế dự bị, khi thì "giả làm ống nhòm như thể tìm xem ông thầy người Pháp đang ở đâu", có lúc người ta lại thấy Bale kéo khẩu trang kín mặt…"giả vờ ngủ".

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng. Ảnh: Quochoi.vn.

Việt Nam đã sẵn sàng đón lượng lớn khách du lịch quốc tế

GD&TĐ - Theo Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng, do chính sách phòng, chống dịch bệnh ở các quốc gia khác nhau nên việc đón khách nước ngoài còn gặp một số vướng mắc. Tuy nhiên, Việt Nam về cơ bản đã sẵn sàng đón khách du lịch quốc tế.
Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng. Ảnh: Quochoi.vn

Giải pháp nào cho các di tích bị biến dạng và trẻ hóa sau trùng tu?

GD&TĐ - Trả lời về giải pháp khi di tích bị biến dạng sau trùng tu, Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng cho biết, trách nhiệm chính của cấp ra quyết định đầu tư tôn tạo, sửa chữa. Tuy nhiên Bộ cũng sẽ tăng cường hơn nữa trách nhiệm giám sát và cam kết nếu những địa phương làm sai sẽ xử lý theo quy định.
Các học viên tham gia khóa đào tạo nhà tiên phong hỗ trợ kinh doanh toàn cầu TOT đầu tiên tại Việt Nam

Đào tạo nhà tiên phong hỗ trợ kinh doanh toàn cầu TOT đầu tiên tại Việt Nam

GD&TĐ - Trong 3 ngày 9-10/8/2022 tại Trường ĐH Ngoại Thương đã diễn ra Chương trình đào tạo chuyên gia nguồn đầu tiên tại Việt Nam - Nhà tiên phong hỗ trợ kinh doanh toàn cầu TOT - The Global Inspioneer, với sự hỗ trợ và đồng hành từ Tổ chức Hợp tác Phát triển CHLB Đức (GIZ) và Cục phát triển Doanh nghiệp Bộ Kế hoạch và Đầu tư (AED).
Ảnh minh họa/INT

Cắt giảm phải từ gốc

GD&TĐ - Mục tiêu đặt ra là từ nay đến năm 2026, toàn hệ thống chính trị tinh giản ít nhất 5% biên chế cán bộ, công chức và ít nhất 10% biên chế viên chức hưởng lương ngân sách.
Phụ huynh được giáo viên Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ tư vấn về chọn tổ hợp môn lớp 10.

Linh hoạt sắp xếp giáo viên giảng dạy chương trình lớp 10 mới

GD&TĐ - Năm học 2022 - 2023, các trường THPT thực hiện dạy theo chương trình mới lớp 10. Chia sẻ của hiệu trưởng nhiều cơ sở giáo dục tại TPHCM, sau khi học sinh lớp 10 làm thủ tục nhập học và chọn tổ hợp các môn học, nhà trường đã nỗ lực bố trí, sắp xếp lại đội ngũ giáo viên.