rssheader

28/01/2021

Bế mạc giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội

ND - 13/12/2019, 20:20 GMT+07 | Thể thao
Lãnh đạo trường trao thưởng cho đội nhất nam và nhất nữ Lãnh đạo trường trao thưởng cho đội nhất nam và nhất nữ

GIải bóng đá sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên nhà trường tổ chức. Tham gia có 400 vận động viên đến từ 22 đội bóng nam, nữ, đại diện cho 11 Liên chi đoàn tham gia tranh tài.

Khởi tranh từ ngày 13/11 đến 13/12/2019, các trận đấu đều thể hiện sự tranh đấu quyết liệt, đầy tinh thần thể thao cao thượng và đoàn kết, mang đến cho khán giả nhiều thang bậc cảm xúc vui, buồn và hết sức hào hứng. Các bàn thắng đẹp mắt dành được những tràng vỗ tay cổ vũ nồng nhiệt. Những bàn thua đầy tiếc nuối.

Màn so tài gay cấn của các cầu thủ nữ

Giải thực sự là sân chơi thể thao hấp dẫn sinh viên với những trận đấu thể hiện sự tiến bộ vượt bậc của một số đội bóng mà trước giải luôn được giới chuyên môn đánh giá là đội yếu. Điều này cho thấy các đội đều có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, bài bản và thể hiện quyết tâm chiến thắng cao.

Chung cuộc, huy chương Vàng bóng đá nam đã thuộc về khoa Công nghệ thông tin và đội nữ là khoa Kinh tế; Huy chương Bạc nam thuộc về khoa Luật và giải nữ là khoa Tiếng Anh; giải Ba thuộc về đội bóng nam khoa Kinh tế và nữ khoa Công nghệ thông tin.

Đội nam khoa CNTT đã thắng đội nam khoa Luật giành ngôi nhất nam

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao Huy chương, cờ và phần thưởng và giấy chứng nhận cho các đội, vận động viên tham dự giải và các giải thưởng: Vua phá lưới; cổ động viên nhiệt tình nhất, giải phong cách cho đội có lối chơi đẹp mắt và tinh thần thi đấu thể thao cao thượng.   

Phát biểu và trao giải, PGS.TS Nguyễn Thị Nhung - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao hoạt động này của Đoàn Thanh niên, đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp đoàn viên - thanh niên cùng giao lưu học hỏ, nâng cao tinh thần đoàn kết hướng đến những giá trị cao đẹp của sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm