rssheader

06/05/2021

Bế mạc giải Bóng đá Cúp Milo lần thứ XVII, năm 2019 khu vực I

Đăng Chung - 20/05/2019, 14:34 GMT+07 | Thể thao
Ban tổ chức trao giải cho các đội bóng tham dự Cúp Nestle Milo lần thứ XVII năm 2019 - khu vực I, Ban tổ chức trao giải cho các đội bóng tham dự Cúp Nestle Milo lần thứ XVII năm 2019 - khu vực I,

Về phía Ban tổ chức có các đồng chí: Trần Dũng Long - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc - Phó Trưởng ban TC giải; ông Nguyễn Xuân Trường - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc - Phó Trưởng ban TC giải; các đồng chí trong Ban Tổ chức giải; các đồng chí đại diện các phòng ban chuyên môn Sở GD&ĐT các tỉnh, Bắc Giang, Hà Giang, Lào Cai, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Phú Thọ ,Vĩnh Phúc…cùng thầy cô giáo và các em học sinh.

Vòng chung kết giải Bóng đá Hội khỏe Phù Đổng học sinh Tiểu học và THCS toàn quốc – Cúp Nestle Milo lần thứ XVII năm 2019 - khu vực I có 6 đội bóng đá Tiểu học, 3 đội bóng đá THCS của 7 tỉnh khu vực I tham dự. Giải tổ chức từ ngày 16 đến ngày 20/5/2019, tại 2 địa điểm thi đấu là Trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc và Nhà thi đấu TDTT tỉnh Vĩnh Phúc với hơn 100 vận động viên đến từ các tỉnh: Bắc Giang, Hà Giang, Lào Cai, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Phú Thọ ,Vĩnh Phúc.

Giải tổ chức từ ngày 16 đến ngày 20/5/2019, tại 2 địa điểm thi đấu là Trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc và Nhà thi đấu TDTT tỉnh Vĩnh Phúc với hơn 100 vận động viên. 

Sau 5 ngày thi đấu sôi nổi, với tinh thần “Đoàn kết, trung thực và cao thượng”, các vận động viên đã nỗ lực, bền bỉ thi đấu với quyết tâm cao, cống hiến nhiều trận đấu hay, để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.

Kết quả, đội bóng đá tiểu học Vĩnh Phúc đã xuất sắc đạt Giải Nhất môn bóng đá Tiểu học, Giải Nhì thuộc về tỉnh Bắc Giang và đồng giải Ba bóng đá tiểu học thuộc về các đội: Tuyên Quang, Lào Cai.

Giải nhất bóng đá THCS thuộc về đội tỉnh Vĩnh Phúc, giải Nhì thuộc về đội bóng đá tỉnh Thái Nguyên và giải Ba thuộc về đội bóng đá THCS tỉnh Phú Thọ.

Giải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng học sinh Tiểu học và THCS toàn quốc Cúp Milo được Bộ GD&ĐT tổ chức hằng năm, nhằm duy trì và phát triển phong trào bóng đá trong trường học. Đây đây cũng là dịp để cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh giao lưu học hỏi kinh nghiệm, tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng hoạt động giáo dục thể chất cũng như phong trào bóng đá trong các nhà trường. Qua đó để các tỉnh, thành phát hiện những năng khiếu bóng đá trẻ, góp phần cho công tác tuyển chọn, bồi dưỡng và đào tạo tài năng bóng đá cho đội bóng nước nhà.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm