rssheader

23/10/2020

Bất ngờ với nghề tay trái của thủ thành Brunei

24/03/2019, 22:32 GMT+07 | Thể thao
Bất ngờ với nghề tay trái của thủ thành Brunei

U23 Thái Lan đã hoàn thành mục tiêu trước U23 Brunei. Đó là thắng đậm để vượt qua U23 Việt Nam lên vị trí đầu bảng. Nhưng trước khi tạo ra một cơn mưa gôn vào lưới đối thủ trong hiệp 2, những chân sút có hạng, từng được lựa chọn vào ĐTQG Thái Lan đã phải vật lộn trước người gác đền bên phía U23 Brunei. Đó là Anak Nyaring.

Tính cả trận đấu, thủ môn của U23 Brunei đã có tới 7 tình huống làm nản lòng Supachai, Supachok… bên phía U23 Thái Lan. Có thể anh không có những pha bay lượn như chim giống các thủ thành đồng nghiệp ở đội khác nhưng nỗ lực của Nyaring, từ những đầu ngón tay đến phản xạ tốt bằng chân đã khiến U23 Thái Lan rất vất vả mới có thể thông nòng.

Sang hiệp 2, Anak Nyaring thủng lưới tới 7 lần, nhưng khó lòng tránh thủ môn này vì chênh lệch giữa đôi bên là quá lớn, và hàng công Thái Lan đã làm tốt hơn hẳn 45 phút đầu tiên.

Một điều thú vị khi nghề tay trái của Nyaring chính là một tuyển thủ cầu mây. Và thực tế, anh vẫn đang chơi cho ĐTQG cầu mây Brunei ở các giải nằm trong khu vực.

Bản thân xuất phát điểm của Nyaring cũng không phải là một thủ môn. Năm 2013, anh thực tế là một hậu vệ trong đội U15 Brunei. Phải 2 năm sau đó, sau một sự cố khi CLB Panchor Murai thuộc giải Ngoại hạng Brunei thiếu thủ môn, anh mới được kéo về làm người gác đền. Để rồi từ đó, Nyaring gắn duyên với khung gỗ.

Theo soha.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm