rssheader

15/05/2021

Video Đệ nhất Phu nhân Mỹ nói lời chia tay trước khi rời Nhà trắng

Hải Yến - 19/01/2021, 11:23 GMT+07 | Thế giới
Đệ nhất phu nhân Melania Trump. Đệ nhất phu nhân Melania Trump.

Melania Trump đã đưa ra một thông điệp hôm qua (18/1), đánh dấu những kết quả trong thời gian bà làm Đệ nhất phu nhân Mỹ. Trong video dài gần 7 phút được quay tại Nhà trắng, bà đã ca ngợi công việc của các thành viên dịch vụ và thực thi pháp luật, y tá và bác sĩ, đồng thời kêu gọi người Mỹ đừng “đánh mất liêm chính và giá trị của bạn”.

“4 năm qua thật khó quên. Khi Donald Trump và tôi kết thúc quãng thời gian ở Nhà trắng, tôi nghĩ về tất cả những người tôi đã mang trong trái tim với những câu chuyện đáng kinh ngạc về tình yêu, lòng yêu nước và sự quyết tâm của họ” – bà Melania nói – “Hãy say mê trong mọi việc bạn làm nhưng luôn nhớ rằng bạo lực không bao giờ là câu trả lời và sẽ không bao giờ được biện minh”.

Bà Melania cũng nói về chiến dịch “Be Best” của mình và kêu gọi mọi người “trở thành đại sứ của Be Best”. “Trong mọi hoàn cảnh, tôi yêu cầu mọi người Mỹ trở thành đại sứ của Be Best để tập trung vào điều hợp nhất chúng ta. Luôn lựa chọn tình yêu hơn sự hận thù, chọn hòa bình trước bạo lực và nghĩ tới người khác trước chính mình”.

TT Trump và phu nhân sẽ không tham dự lễ nhậm chức của ông Joe Biden được tổ chức vào ngày 20/1. Thay vào đó, ông Trump sẽ có buổi lễ chia tay trước khi tới khu nghỉ mát Mar-A-Lago ở Florida.

Theo Sputnik
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm