rssheader

24/11/2020

Quản lý chiến dịch tranh cử của ông Bloomberg: TT Trump sẽ giành chiến thắng

Hải Yến - 26/11/2019, 17:23 GMT+07 | Thế giới
Quản lý chiến dịch tranh cử của ông Bloomberg cho rằng khó ai có thể vượt qua TT Mỹ Donald Trump trong cuộc bầu cử 2020. Quản lý chiến dịch tranh cử của ông Bloomberg cho rằng khó ai có thể vượt qua TT Mỹ Donald Trump trong cuộc bầu cử 2020.

Người quản lý chiến dịch tranh cử TT của Mike Bloomberg là Kevin Sheekey – người cho rằng “tấm vé” làm TT Mỹ sau cuộc bầu cử năm 2020 sẽ về tay ai giành thắng lợi ở 6 bang chiến trường quan trọng: Wisconsin, Michigan, Pennsylvania, North Carolina, Florida và Arizona.

Theo một cuộc thăm dò của tờ New York Times/Siena công bố ngày 4/11, ông Trump đang ở thế mạnh tại các bang đó trong một cuộc đối đầu tiềm năng với bất kỳ ai trong top 3 của đảng Dân chủ, mặc dù ông có mức tín nhiệm toàn quốc thấp hơn.

“Đó là một cuộc tổng tuyển cử” – Sheekey nói – “Giờ đây, TT Trump đang thắng lợi. Ông ấy đang thắng lợi. Rất khó cho người nào không sống ở New York hay California hiểu được điều này, nhưng đó lại là những gì đang xảy ra”.

Sau nhiều tuần xuất hiện những thông tin đồn đoán, Mike Bloomberg cuối cùng đã tuyên bố chiến dịch tranh cử. Với số tài sản 54,1 tỉ USD, chính trị gia 77 tuổi này hiện là người giàu thứ 9 ở Mỹ và giàu thứ 14 trên thế giới.

Theo Sputnik
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm