rssheader

26/10/2020

Quân đội Syria tiếp tục chặn và tiêu diệt hàng trăm khủng bố

Hải Yến - 09/06/2019, 18:13 GMT+07 | Thế giới
Quân đội Syria tiếp tục chặn và tiêu diệt hàng trăm khủng bố

Hãng tin Sputnik dẫn lời một nguồn tin quân sự cho biết, trong một chiến dịch phối hợp từ các thị trấn al-Jobin, al-Hamamiat và Karnaz ở miền Bắc và Tây Bắc Hama, quân đội Syria đã tiến hành cuộc phản công chống lại khủng bố, tiêu diệt được hàng chục phần tử sau khi quét sạch các thị trấn Kafar Houd và Tal al-Melh.

Trong khi đó, quân đội Syria vẫn tiếp tục tiến lên ở những nơi khác trên cả nước, hàng chục khủng bố bị tiêu diệt trong hoạt động này.

Chiến đấu cơ của Syria và Nga cũng tấn công dữ dội vào các đường di chuyển của khủng bố ở các trục khác nhau, bao gồm al-Zuka, Al-Arbabeen, al-Latamneh và Kafar Zita

Tại tỉnh Aleppo, ít nhất 14 sĩ quan quân sự Thổ Nhĩ Kỳ và chiến binh tinh nhuệ do Ankara hậu thuẫn đã thiệt mạng trong các cuộc tấn công gần đây của các chiến binh người Kurd ở Afrin và Izaz ở bắc Aleppo – các nguồn tin của người Kurd cho biết.

Ngoài ra, ít nhất 5 quân nhân Thổ Nhĩ Kỳ và chiến binh do nước này ủng hộ đã thương vong trong cuộc tấn công của người Kurd ở thị trấn Marsa, Afrin ở tây bắc Aleppo.

Theo Far news
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm