rssheader

27/10/2020

Lộ diện kẻ sát hại Hoa hậu nhí Mỹ cách đây hơn 22 năm, xuất hiện nhiều chi tiết bất ngờ

12/01/2019, 19:52 GMT+07 | Thế giới
Lộ diện kẻ sát hại Hoa hậu nhí Mỹ cách đây hơn 22 năm, xuất hiện nhiều chi tiết bất ngờ

Vụ án Hoa hậu nhí JonBenet Ramsey là một trong những vụ án bí ẩn chưa có lời giải chấn động nhất thế giới.

Hơn 20 năm qua, đã có rất nhiều giả thiết được đặt ra xung quanh cái chết của hoa hậu nhí nhưng thủ phạm thực sự vẫn là một câu trả lời còn bỏ trống.

Mới đây, trang Daily Mail đã tiết lộ thông tin gây sốc về danh tính của người đàn ông được cho là hung thủ sát hại JonBenet Ramsey. Theo đó, Gary Oliva, 54 tuổi, hiện đang thụ án 10 năm về việc sở hữu các hình ảnh lạm dụng trẻ em đã viết một lá thư trong nhà tù ở Colorado, thừa nhận tội lỗi cách đây hơn 20 năm của mình.

"Tôi chưa bao giờ yêu ai như JonBenet Ramsey và tôi đã để cô bé trượt ngã, bị vỡ hộp sọ. Tôi đã nhìn thấy cô bé chết. Đó là một tai nạn", lời thừa nhận của Gary Oliva trong một lá thư của hắn.

Cuối cùng kẻ sát hại Hoa hậu nhí Mỹ cách đây hơn 22 năm đã lộ diện - Ảnh 1.

Gary Oliva thừa nhận giết hoa hậu nhí.

Trong một bức thư khác, Gary Oliva miêu tả vẻ đẹp rạng rỡ của hoa hậu nhí và thừa nhận đã gây ra những vụ tấn công, lạm dụng tình dục nhiều trẻ em khác. "Tôi thừa nhận đã giết JonBenet cũng như gây ra những cuộc xâm hại tình dục khác với nhiều trẻ em", Gary Oliva viết trong thư.

Những bức thư này đã được gửi đến nhà xuất bản âm nhạc Michael Vail, người từng là bạn học cấp ba của Oliva. Theo Vail, những lá thư của Oliva chính là bằng chứng đắt giá đủ để kết luận Oliva chính là kẻ gây ra cái chết cho hoa hậu nhí cách đây hơn 22 năm. Hiện Cảnh sát Boulder đang điều tra những lá thư này.

Cách đây hơn 22 năm, vào đêm 26/12/1996, Patsy Ramsey, mẹ của JonBenet gọi điện thoại khẩn cấp đến 911 thông báo rằng cô con gái 6 tuổi của mình đã bị bắt cóc, từ ngôi nhà của gia đình tại Boulder, Colorado. 

Cuối cùng kẻ sát hại Hoa hậu nhí Mỹ cách đây hơn 22 năm đã lộ diện - Ảnh 2.

Vụ án hoa hậu nhí đã gây ám ảnh suốt hơn 22 năm.

Vài tiếng sau cuộc gọi này, người ta tìm thấy cô bé hoa hậu nhí trong tình trạng bị đánh đập, vỡ hộp sọ và bị bóp cổ trên sàn hầm rượu của gia đình. 

Đã có rất nhiều nghi phạm được điều tra nhưng không một ai bị bắt giữ vì không đủ bằng chứng. Với chi tiết mới nhất này, nhiều người hy vọng vụ án sát hại hoa hậu nhí từng ám ảnh cả thế giới sẽ sớm có câu trả lời xác đáng nhất sau nhiều năm vô vọng.

Theo afamily.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm