Không lực Nga dội hỏa lực xuống đoàn xe quân thánh chiến Syria

GD&TĐ - Không lực Nga vừa tiến hành tấn công dữ dội vào một đoàn xe của quân thánh chiến đang rời một căn cứ trọng yếu ở tỉnh Idlib vào hôm qua (27/7).  

Chiến đấu cơ Nga
Chiến đấu cơ Nga

Theo một nguồn tin quân sự ở Hama, Không lực Nga đã tấn công một đoàn xe của nhóm Hay’at Tahrir Al-Sham khi nó đang đi từ căn cứ không quân Taftanaz gần thành phố Idlib của Syria.

Không lực Nga được cho là đã tiến hành thêm một số cuộc tấn công xung quanh căn cứ không quân Taftanaz trước khi chuyển sự chú ý sang khu vực phía tây bắc tỉnh Hama.

Thông thường, Không lực Nga sẽ tập trung các cuộc tấn công của mình dọc theo khu vực phi quân sự, tuy nhiên, lần này, họ đã dội hỏa lực tận thành phố Idlib và thị trấn Taftanaz.

Theo AMN

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Mỗi người phụ nữ đều khao khát có một vị trí độc nhất vô nhị. (Ảnh: ITN).

4 câu tỏ tình nàng thích nghe nhất

GD&TĐ - Lời tỏ tình bạn gái là điều đang khiến bạn suy nghĩ. Vậy thì những lời tỏ tình hay nhất của đàn ông dưới đây sẽ cho bạn nhiều gợi ý thú vị.

Minh họa sinh động trong cuốn sách 'Gia đình giáo dục - Phép dạy con'. Ảnh: Bình Thanh

Người thầy đầu tiên

GD&TĐ - Người thầy đầu tiên của trẻ là ai? Để thực sự tròn vai thì người đó cần những kỹ năng gì?