rssheader

21/10/2020

Dassault đã giới thiệu một máy bay chiến đấu thế hệ mới

Đức Văn - 26/10/2018, 17:19 GMT+07 | Thế giới
Dassault đã giới thiệu một máy bay chiến đấu thế hệ mới

Máy bay chiến đấu thế hệ mới được trang bị trí tuệ nhân tạo sẽ thay thế cho máy bay Rafale và Eurofighter Typhoon vào năm 2040.

NGF có đuôi  gắn liền với cánh có hình chữ W giống mũi tên kết hợp công nghệ tàng hình tiên tiến và tích hợp các hệ thống thông tin chiến đấu. Chiếc máy bay mới này được trang bị thiết bị hạ cánh ba bánh để cất cánh và hạ cánh trên đường băng bê tông.

Trước đó, vào tháng tư năm nay trên trang wep của công ty đã thông báo rằng việc phát triển về máy bay chiến đấu mới sẽ được hợp tác cùng với Airbus.

Theo Eric Trappier - Giám đốc điều hành của Dassault Aviation, Airbus và Dassault quyết định hợp tác để đảm bảo rằng châu Âu duy trì quyền kiểm soát các hệ thống vũ khí tương lai của mình . Ông bày tỏ sự tự tin rằng sự hợp tác sẽ cho phép có được chiếc máy bay thử nghiệm đầu tiên vào năm 2025.

Theo thông tin ban đầu, máy bay chiến đấu sẽ được phát triển cả hai phiên bản có người lái và không người lái. Tuy nhiên, trong bức hình trên đang đề cập về phiên bản máy bay không người lái.

Theo Topwar.ru
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm