rssheader

08/03/2021

Danh sách truy lùng của FBI

Song Kiều - 26/12/2019, 06:13 GMT+07 | Thế giới
Danh sách truy lùng của FBI

Alexis Flores

Hiện tại, Alexis Flores đang nằm trong danh sách truy nã gắt gao nhất của FBI vì năm 2000, hắn đã bắt cóc, cưỡng hiếp và siết cổ đến chết một bé gái 5 tuổi tên Iriana DeJesus.

Khi đó, Alexis đang sống như một người vô gia cư. Năm 2004, Alexis sống dưới một cái tên giả. Khi cảnh sát nhận được khiếu nại về tiếng ồn, hắn đã trình giấy tờ giả. Ngay lập tức, hắn bị bắt vì tội giả mạo.

Bị cầm tù trong 60 ngày, sau đó Alexis bị trục xuất đến Honduras. Mãi đến năm 2007, sau khi thử DNA, cuối cùng cảnh sát mới nhận ra rằng, Alexis và người đàn ông tự xưng là Carlos là một.

Hắn buộc phải từ bỏ danh tính giả mạo, sau đó bị trục xuất. Hiện nay, tên của Alexis vẫn có trong danh sách truy nã của FBI. Phần thưởng cho việc cung cấp thông tin dẫn đến việc bắt Alexis là 100.000 dollar.

 

Eugene Palmer

Hiện tại, Eugene Palmer đang nằm trong danh sách truy nã gắt gao nhất của FBI vì bị cáo buộc bắn chết con dâu.

Con trai của Eugene Palmer, John Palmer, đã kết hôn với Tammy Palmer và cặp vợ chồng sống cùng với hai đứa con của họ tại một tài sản thuộc sở hữu của Eugene ở Stony Point, New York. Eugene sống kế bên cạnh đôi vợ chồng này.

Mối quan hệ giữa John và Tammy dần bắt đầu xấu đi và cuối cùng, mỗi người đều có quan hệ tình cảm riêng. Tammy đã đệ trình một lệnh cấm đối với John và đe dọa nộp đơn ly hôn và khởi kiện mảnh đất thuộc về Eugene. Theo các nhà chức trách, việc này đã khơi lên mối hận thù giữa Eugene và Tammy, khiến họ có nhiều cuộc tranh cãi nảy lửa.

Một buổi sáng tháng Chín, Tammy dắt hai đứa con đi bắt xe buýt của trường. Người ta tin rằng, Eugene Palmer đang trốn trong rừng để chờ phục kích khi cô trở về nhà.

Khi Tammy trở về nhà, Palmer bắn cô bằng một khẩu súng ngắn từ xa. Phát súng đầu tiên bắn vào cánh tay cô, phát súng thứ hai bị trượt, nhưng phát súng thứ ba, ở cự ly gần, nhằm trúng vào ngực người con dâu.

Sau vụ nổ súng, Palmer đã trốn khỏi hiện trường trong một chiếc xe tải nhỏ, sau đó được tìm thấy bị bỏ rơi gần công viên bang Harriman ở quận Rockland. Cảnh sát cùng chó nghiệp vụ đã rà soát khắp khu vực, nhưng đã mất dấu khiến cuộc điều tra không có kết quả.

Gia đình của ông Eugene Palmer dường như tin rằng, ông đã chết trong khu rừng, nhưng cảnh sát không đồng ý. Eugene là một người có kinh nghiệm sống ngoài trời, rất có thể ông ta vẫn sống trong rừng cho đến ngày nay, hoặc đã trốn thoát đến một địa điểm khác.

(Còn tiếp)

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm