rssheader

15/01/2021

Lệ Quyên và những màn khoe thân bị dân mạng chỉ trích

Phạm Hiền - 22/11/2020, 18:39 GMT+07 | Thế giới Sao

Trên mạng xã hội, Lệ Quyên thường xuyên đăng tải những hình ảnh chụp cận cơ thể, khoa được vóc dáng thon gọn, nuột nà mà hiếm người phụ nữ nào từng sinh nở sở hữu được. 

Tuy nhiên, không có gì đáng nói nếu những bức ảnh được chụp với góc tạo dáng chuyên nghiệp. Điều khiến khán giả bất ngờ ở nữ ca sĩ 40 tuổi là những bức ảnh tạo dáng táo bạo, thậm chí là phản cảm nhưng vẫn được Lệ Quyên đăng tải lên mạng xã hội.

Lệ Quyên bị chỉ trích vì đăng ảnh khoe trọn vòng 3. Anhr FBNV.

Người hâm mộ chỉ trích vì màn khoe vòng 3 phản cảm, kém duyên của Lệ Quyên. Ảnh FBNV.

Lệ Quyên từng có màn khoe body “bỏng mắt” khi diện nội y, tạo dáng quay lưng và phô diễn vòng 3 trước ống kính máy ảnh. Tiếp đó, Lệ Quyên đã cập nhật những hình ảnh diện đồ tập thể dục khoe cận cảnh body, đặc biệt là vòng 2 và vòng 3 lên trang cá nhân.

Lệ Quyên đã tự hào đăng tải loạt ảnh chụp cận cảnh vóc dáng trong bộ đồ tập bó sát kèm theo bình luận tự khen chính mình “Ố là la… Ngắm thành quả đổ mồ hôi để mai đi thi Hoa hậu, à quên mai đi xem Hoa hậu Việt Nam đêm chung kết”.

Sau khi ly hôn, những hình ảnh hở táo bạo, khoe dáng kém duyên lại thường xuyên được nữ ca sĩ cập nhật trên mạng xã hội, và dưới mỗi bài đăng đều nhận về không ít bình luận chê bai từ cộng đồng mạng, thậm chí có người chỉ trích gắt gao về gu ăn mặc có vẻ không hợp với những hình ảnh lâu năm của “Nữ hoàng phòng trà”.

Mới đây, màn khoe body trên trang cá nhân của Lệ Quyên tiếp tục nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Hình ảnh nữ ca sĩ đăng tải mới đây nhận lại nhiều sự phản đối về cách khoe cơ thể quá đà của Lệ Quyên. Ảnh: FBNV.
Dưới bài viết đã nhận về hàng loạt chỉ trích về hành động được người hâm mộ đánh giá là phản cảm của Lệ Quyên. Ảnh chụp màn hình FB.

Việc sở hữu thân hình đẹp là điều đáng tự hào, cũng dễ hiểu khi nữ ca sĩ khoe vẻ đẹp hình thể. Tuy nhiên, những hình ảnh ngay sau khi đăng tải đã mất điểm trong mắt người hâm mộ, phần lớn cộng đồng mạng lên tiếng cho rằng không lên khoe cơ thể quá đà như vậy.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm