Thầy Park làm điều "đặc biệt" với 2 em nhỏ, khiến bao người“tan chảy con tim”

GD&TĐ -Chiến lược gia Park Hang-seo tiếp tục làm “tan chảy con tim” người hâm mộ với hình ảnh xúc động, ân cần dành cho 2 em bé trên đất UAE.
Hình ảnh xúc động của thầy Park với 2 cháu nhỏ trên đất UAE.
Hình ảnh xúc động của thầy Park với 2 cháu nhỏ trên đất UAE.

Buổi tập thứ hai của đội tuyển Việt Nam tại sân Police khuya 28/5 chứng kiến 12 cổ động viên Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Dubai đến “tiếp lửa”.

Vốn rất nghiêm khắc yêu cầu tất cả thanh viên của đội phải giữ khoảng cách với người lạ trong đại dịch COVID-19.

Vì thế, sau 25 phút khởi động, như thường lệ, nhà cầm quân người Hàn Quốc yêu cầu những ai “không phận sự” rời sân, cũng là để đảm bảo đội nhà tránh bị lộ bài khi tập chiến thuật.

Nhưng đã có ngoại lệ, lần này thầy Park nhờ bác sĩ Huy Thọ đến chỗ các cổ động viên người Việt, mời 2 cháu nhỏ vào sân. Nhà cầm quân 62 tuổi dành khoảng 2 phút để vui đùa, chụp ảnh cùng 2 cháu nhỏ chừng 3 tuổi.

Hành động quá bất ngờ của thầy Park khiến phụ huynh của 2 cháu nhỏ “sốc”: “Thấy thầy chỉ tay về phía mình, tôi tưởng ra hiệu đuổi chúng tôi ra ngoài. Ai ngờ thầy cho 2 bé vào chơi. Thật hạnh phúc”, vị phụ huynh quê gốc Nghệ An đã sinh sống 20 năm tại UAE cho biết.

Thầy Park làm điều "đặc biệt" với 2 em nhỏ, khiến bao người“tan chảy con tim” ảnh 1
2 cháu nhỏ và phụ huynh dõi theo thầy Park đầy xúc động.

Nhiều Kiều bào đang sinh sống và làm việc tại quốc gia giàu có này, muốn đến sân “tiếp lửa” cho đội tuyển Việt Nam. Nhưng để phòng ngừa Covid-19 nên Liên đoàn Bóng đá châu Á quyết định tổ chức trên sân không khán giả.

Việt Nam đang đứng đầu bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á với 11 điểm sau 5 trận, đội sẽ lần lượt gặp các đối thủ Indonesia (7/6), Malaysia (11/6) và chủ nhà UAE vào ngày 15/6.

Ảnh minh họa.

'Chìa khóa' để làm tốt môn Lịch sử

GD&TĐ - Học sinh nên sơ đồ hoá bằng sơ đồ tư duy, dựa trên kiến thức cơ bản trong quá trình học. Đây chính là “chìa khóa” để làm bài tốt môn Lịch sử...