Thấy em dễ dãi, tôi quen để chơi bời ai ngờ say không dứt ra được

Tôi thấy em dễ nên quen chơi bời cho vui, ai ngờ sau đấy tôi đem lòng yêu thương em thật sự.
Thấy em dễ dãi, tôi quen để chơi bời ai ngờ say không dứt ra được

Tôi quen em trong một lần sinh nhật anh bạn làm cùng công ty, thấy em vui vẻ, dễ gần, lại xinh đẹp, quyến rũ nên tôi tiến đến làm quen, cũng chỉ nghĩ cưa cẩm cho vui nhưng không ngờ em say tôi thật.

Tối hôm đó chúng tôi đã nói chuyện rất vui, rất hợp cạ, hai đứa cũng uống khá nhiều. Ngay đêm hôm đó, tàn bữa tiệc, tôi và cô ấy không về nhà mà rẽ vào một khách sạn với 2 tiếng chớp nhoáng nhưng mãnh liệt.

Tôi thấy em dễ dãi, nhưng thú thực chỉ nghĩ qua đường, bởi những mối tình kiểu này đầy rẫy trong xã hội, tôi có vợ đẹp con ngoan ở nhà, chẳng bao giờ nghĩ đến chuyện thay thế ai khác.

Tôi những tưởng chỉ gặp em lần đấy rồi thôi, ai ngờ đâu chính em là người chủ động giữ liên lạc hẹn gặp tôi lần nữa... Cứ như thế, tôi bị hút vào em không có cách gì dứt được.

Mà kỳ lạ, em nói với tôi thích tôi vì thích thế thôi, chứ không cần trách nhiệm, không đòi hỏi gì ở tôi cả. Có những ngày em quấn riết bên tôi nhưng có những ngày em biến mất không dấu vết, tôi liên lạc thế nào cũng không được, những ngày ấy tôi nhớ em đến cháy ruột, bồn chồn...

Giờ tôi đang ngoại tình thực sự, một tuần tôi gặp em 2 lần, mỗi lần như thế chúng tôi lại quấn lấy nhau, tôi sợ hãi nhận ra hình như thứ tình cảm tôi dành cho em chính là tình yêu, tình thương, tôi khao khát được gắn bó, được chăm sóc, che chở cho em.

Thế nhưng nghĩ đến vợ, tôi lại thấy khổ tâm vô cùng. Giờ tôi phải làm sao đây?ep

Theo Phụ Nữ News
Ukraine lấy gì để phản công mùa xuân?

Ukraine lấy gì để phản công mùa xuân?

GD&TĐ - Máy bay chiến đấu và xe tăng phương Tây cung cấp sẽ tới muộn nên Quân đội Ukraine sẽ gặp nhiều khó khăn trước Nga trong cuộc phản đầu mùa xuân.
Chị Quỳnh Liên và độc giả nhí đến thư viện

Thư viện yêu thương

GD&TĐ - Một tháng trở lại đây, trẻ em phố Hoàng Liên (phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm) không còn tìm chỗ chơi trong những ngày cuối tuần...
Các đại biểu cắt băng khánh thành, chính thức khai trương Phố đi bộ Hai Bà Trưng. (Ảnh: Hoàng Hải).

Khai trương Phố đi bộ tại Huế

GD&TĐ - Phố đi bộ với mức đầu tư gần 100 tỷ đồng nhằm tiếp tục thực hiện mục tiêu đưa TP Huế trở thành điểm đến về đêm năng động, thú vị và đặc sắc.
Cắt amidan có gây suy giảm miễn dịch?

Cắt amidan có gây suy giảm miễn dịch?

GD&TĐ - Khi bác sĩ chỉ định cắt amiđan để bảo vệ sức khỏe, hầu hết người bệnh đều e ngại sợ ảnh hưởng tới hệ miễn dịch hay các biến chứng sau phẫu thuật.