THANHMAIHSK giữ vững ngôi vị dẫn đầu đào tạo tiếng Trung ngoài công lập

GD&TĐ - Sau 8 năm hoạt động, THANHMAIHSK đã giữ vững ngôi vị dẫn đầu môi trường đào tạo tiếng Trung ngoài công lập đã đào tạo hơn 22.000 học viên offline và trực tuyến, 800 lớp học.

Mở đầu là thương hiệu tiếng Trung THANHMAIHSK với sứ mệnh giúp đỡ cho hàng ngàn học viên được học tập tiếng Trung 1 cách bài bản, lộ trình nhanh với giảng viên 100% là thạc sĩ, tiến sĩ, đang giảng dạy tại các trường đại học lớn tại Hà Nội và TP. HCM.

THANHMAIHSK khai trương trụ sở chính tại khu đô thị The Manor Central Park. ảnh 1
THANHMAIHSK khai trương trụ sở chính tại khu đô thị The Manor Central Park.

Sau 8 năm hoạt động, THANHMAIHSK đã giữ vững ngôi vị dẫn đầu môi trường đào tạo tiếng Trung ngoài công lập đã đào tạo hơn 22.000 học viên offline và trực tuyến, 800 lớp học. Với 100% giảng viên là thạc sĩ, tiến sĩ tốt nghiệp từ các trường ĐH danh tiếng tại Việt Nam và Trung Quốc.

Đào tạo tiếng Trung tại THANHMAIHSK có 2 mảng chính: đào tạo offline và đào tạo trực tuyến với các khóa học: 

Các lớp tiếng Trung tích hợp (tích hợp 1, 2, 3 dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung, trình độ tương đương các cấp thi HSK 3, 4, 5).

Các lớp luyện thi HSK5, HSK6 điểm cao dành cho các bạn muốn luyện thi chứng chỉ HSK để đi du học.

Các lớp tiếng Trung doanh Nghiệp (THANHMAIHSK đã đào tạo tiếng Trung cho các đơn vị lớn như: Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines, Funtap - top 3 nhà phát hành game mobile tại Việt Nam,...). 

Các lớp tiếng Trung Vip (1-1, 1-2, 1-3).

Lớp học tại tiếng Trung THANHMAIHSK do CEO Trần Thị Thanh Mai trực tiếp giảng dạy. ảnh 2
Lớp học tại tiếng Trung THANHMAIHSK do CEO Trần Thị Thanh Mai trực tiếp giảng dạy.

Đặc biệt, THANHMAIHSK đã đào tạo tiếng Trung cho các doanh nghiệp lớn như: Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines, Công ty cổ phần Funtap - top 3 nhà phát hành game mobile tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Synnex FPT - thuộc tập đoàn FPT.

Lớp tiếng Trung doanh nghiệp tại Synnex FPT. ảnh 3
Lớp tiếng Trung doanh nghiệp tại Synnex FPT.

Công ty TNHH du học Vimiss Việt Nam được thành lập vào tháng 12/2018, trực thuộc công ty TNHH phát triển giáo dục và hợp tác quốc tế THANHMAIHSK. Vimiss là công ty chuyên sâu về tư vấn du học Trung Quốc. Vimiss phối hợp với các đơn vị, các tổ chức cá nhân trong và ngoài nước tổ chức các hoạt động tư vấn du học, hướng nghiệp; cung cấp các thông tin tuyển sinh; khảo sát, đánh giá nhu cầu của nguồn nhân lực…Sứ mệnh của Vimiss là định hướng, chắp cánh cho học sinh, sinh viên Việt Nam đến với nền giáo dục hiện đại, xếp trong top những quốc gia có nền giáo dục tốt nhất thế giới. 

Vimiss đã giúp cho hơn 1000 học viên du học Trung Quốc. Vimiss là đối tác trực tiếp của Đại học công nghệ Bắc Kinh, Đại học Thượng Hải, Đại học Sư phạm Thủ Đô (Bắc Kinh),...

THANHMAIHSK giữ vững ngôi vị dẫn đầu đào tạo tiếng Trung ngoài công lập ảnh 4

Thế mạnh của Vimiss là quy trình chuyên nghiệp, hợp đồng ký kết đảm bảo quyền lợi cho học viên. Chương trình du học đa dạng, phù hợp với hồ sơ của từng cá nhân:

Các chương trình du học học bổng: Khổng Tử, chính phủ (CSC), một vành đai một con đường.

Các chương trình học bổng tỉnh, thành phố.

Các chương trình học 1 năm tiếng.

Các chương trình học tự phí (tại các trường ĐH lớn Trung Quốc).

Chương trình 1+3 tại Đại học Thượng Hải (1 năm tại THANHMAIHSK, 3 năm tại Đại học Thượng Hải).

Chương trình 1+3 tại Đại học Sư phạm Thủ Đô Bắc Kinh (1 năm tại THANHMAIHSK, 3 năm tại Đại học Sư phạm Thủ Đô Bắc Kinh).

Tháng 4/2020, Công ty TNHH Phát triển Giáo dục và Hợp tác Quốc tế THANHMAIHSK thành lập thương hiệu sách Bác Nhã. 

Bác Nhã hiện tại là một thương hiệu sách ngoại ngữ chất lượng và uy tín, chuyên nghiên cứu và phát hành các ấn phẩm sách giáo trình, sách tham khảo, sách chuyên khảo cũng như các ấn phẩm văn học tiếng Trung

Trong tương lai gần, Bác Nhã hướng đến mục tiêu xây dựng: Nhà sách Bác Nhã, viện nghiên cứu Hán ngữ và phát triển giáo dục Bác Nhã, không gian Bác Nhã để đem lại môi trường học tập, nghiên cứu chất lượng cho cộng đồng tiếng Trung tại Việt Nam.

Lớp tiếng Trung doanh nghiệp tại Synnex FPT. ảnh 5
Lớp tiếng Trung doanh nghiệp tại Synnex FPT.

Vào ngày 24/10/2020, thương hiệu Bác Nhã chính thức tổ chức lễ ra mắt mang tên “Hành trình Bác Nhã”, đồng thời ra mắt bộ sách đầu tiên Hán Ngữ MSutong. Giáo trình Hán Ngữ MSutong là bộ giáo trình do các Giáo sư  đầu ngành tại Đại học Phục Đán – trường Đại học top 3 Trung Quốc biên soạn

Sự kiện ra mắt thương hiệu sách Bác Nhã và bộ giáo trình Hán ngữ Msutong đã đánh dấu một bước phát triển vượt bậc của THANHMAIHSK trong hành trình đi tìm những giá trị giáo dục bền vững. THANHMAIHSK với hy vọng giữ vững vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục Hán ngữ tại Việt Nam và luôn là địa chỉ học tin cậy cho những bạn có niềm đam mê tiếng Trung và ước mơ du học Trung Quốc.

Hiện nay, THANHMAIHSK có 1 trụ sở chính tại shophouse 5TM1-14, khu đô thị The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, Hà Nội, 6 cơ sở tại Hà Nội, 5 cơ sở tại TP. HCM:

Cơ sở tại Hà Nội:

Cơ sở Đống Đa: Số 15 ngách 26 ngõ 18 Nguyên Hồng (0931.715.889)

Cơ sở Hai Bà Trưng: Số 166 Trần Đại Nghĩa (036.258.1166)

Cơ sở Hà Đông: Liền kề 21, ngõ 2 Nguyễn Văn Lộc, Mộ Lao (0985.887.935)

Cơ sở Cầu Giấy: Số 18, ngõ 43, Nguyễn Phong Sắc (096.357.9808)

Cơ sở Hoàng Mai: 5TM1 - 14 Khu đô thị The Manor Central Park, Nguyễn Xiển(1900.633.018)

Cơ sở Từ Liêm (1900.633.018)

Cơ sở tại TP. HCM:

Cơ sở Quận 1: 18 BIS/3A Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao (091.450.6828)

Cơ sở Tân Bình: Số 08 Đất Thánh, Phường 6 (0867.862.428)

Cơ sở Quận 10: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2 (037.210.1282)

Cơ sở Thủ Đức: 190 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ (091.450.6828)

Cơ sở Quận 5: Cao Ốc Ngọc Khánh, 21-23 Nguyễn Biểu, Phường 1 (091.450.6828)

Chương trình “Trường em thay áo mới” tiến hành sơn mới trường học tại Sóc Trăng.

Trường học Sóc Trăng 'thay áo mới'

GD&TĐ - Tỉnh Sóc Trăng vừa nghiệm thu và bàn giao các điểm trường được sơn mới trong chương trình “Trường em thay áo mới” tại huyện Thạnh Trị, Mỹ Xuyên.
ThS Nguyễn Hoài Phong giới thiệu đồng hồ nước thông minh.

Hệ thống đo lường nước thông minh

GD&TĐ - Hệ thống đo lường nước thông minh là giải pháp cải tiến công nghệ do các nhà khoa học Trường Đại học Bách khoa (Đại học Quốc gia TPHCM) phát triển.
Nhóm sinh viên ngành Kỹ thuật Nhiệt và TS Lê Kiều Hiệp giảng viên hướng dẫn, nhận phần thưởng cho đề tài nghiên cứu. Ảnh: TG

Sinh viên Bách khoa lan tỏa lối sống xanh

GD&TĐ - Bằng kiến thức đa ngành cùng cách tiếp cận mới, các nghiên cứu khoa học của sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội đã hướng đến bảo vệ môi trường.