Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch mời Sơn Tùng M-TP lên làm việc

GD&TĐ - Chánh thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết đơn vị đã mời ca sĩ Sơn Tùng M-TP lên làm việc, cung cấp thông tin liên quan đến MV "There"s No One At All" vào ngày mai (5/5).

Vào tối 28/4, MV "There"s no one at all" (tạm dịch: "Không có ai cả") của Sơn Tùng M-TP chính thức ra mắt, thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ.

Bên cạnh sự ủng hộ từ fan hâm mộ về ý tưởng mang tính đột phá, mang dòng nhạc hiphop pha thêm rock vốn được ưa chuộng và phổ biến trên thế giới cùng tham vọng muốn chinh phục thị trường âm nhạc quốc tế của nam ca sĩ, thì MV này cũng vấp phải những ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng bởi nội dung tiêu cực, bế tắc, ngôn từ hình ảnh phản cảm, đặc biệt là cảnh quay nam ca sĩ nhảy lầu tự tử ở cuối MV.

MV "There"s No One At All" của Sơn Tùng M-TP sau khi ra mắt đã vấp phải rất nhiều ý kiến phản đối.

MV "There"s No One At All" của Sơn Tùng M-TP sau khi ra mắt đã vấp phải rất nhiều ý kiến phản đối.

Sau khi MV "There"s No One At All" ra mắt và vấp phải nhiều luồng ý kiến phản đối, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã gửi lời xin lỗi tới khán giả, đồng thời cho biết sẽ ngưng phát hành MV.

Nam ca sĩ khẳng định mình và ê kíp đã làm việc nghiêm túc và có thành ý với việc xây dựng thông điệp tích cực đối với vấn đề xã hội gây tranh cãi. Tuy nhiên, trước những chỉ trích của dư luận và ý kiến trái chiều, nam ca sĩ tiếp thu và nhận thấy cần ngừng phát hành sản phẩm tâm huyết của mình.

Sơn Tùng M-TP cũng đã gửi lời xin lỗi tới những người cảm thấy khó chịu khi xem sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình.

Anh cho biết "luôn mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho xã hội cũng như cho quê hương đất nước Việt Nam của mình". Chính bởi thế, ca sĩ và công ty "với tinh thần cầu thị, lắng nghe, sẽ chủ động ngưng phát hành M/V "There’s No One At All".

Vào chiều 29/4, Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) đã ký văn bản gửi Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông) về việc xử lý tổ chức, cá nhân lưu hành bản ghi âm, ghi hình MV "There"s No One At All" lan truyền trên mạng.

Theo Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn, MV ca nhạc "There"s No One At All" chứa nội dung biểu diễn không phù hợp.

Bên cạnh đó, Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh đã gửi thư mời đến ca sĩ Nguyễn Thanh Tùng (nghệ danh: Sơn Tùng M-TP) ngụ quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh đến làm việc và cung cấp thông tin liên quan về MV "There"s No One At All".

"Chúng tôi mới gửi thư mời đến nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh sẽ làm việc với nam ca sĩ sau dịp nghỉ lễ 30/4. Sau buổi làm việc, Thanh tra Sở sẽ có hình thức xử lý phù hợp", ông Lâm Đình Thắng – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh cho biết.

Mới đây, chia sẻ trên Dân trí, ông Nguyễn Đức Thọ - Chánh thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh  cho  biết, Sở sẽ không làm việc với ca sĩ Sơn Tùng M-TP liên quan vụ việc MV "There"s No One At All" như kế hoạch ban đầu.

Nguyên nhân là do Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH-TT&DL) đã mời ca sĩ này lên làm việc vào ngày mai (5/5).

Trên Báo Đại Đoàn Kết, ông Phạm Cao Thái - Chánh thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết đơn vị đã mời ca sĩ Sơn Tùng M-TP lên làm việc, cung cấp thông tin liên quan đến MV "There"s No One At All" vào ngày mai (5/5).

“Thông tin chi tiết kết quả làm việc với Sơn Tùng sẽ được gửi tới báo chí vào ngày mai”, ông Phạm Cao Thái nhấn mạnh.

Tin tiêu điểm

Ông MacNair cắt tỉa cây cảnh tại nhà riêng ở Dubai.

Bậc thầy bonsai ở Dubai

Thế giới
GD&TĐ - Khi lần đầu mua cây cảnh vào những năm 1980, ông Robert MacNair (Scotland), không hề biết rằng nó sẽ là khởi đầu đam mê suốt đời mình.

Đừng bỏ lỡ