Thanh niên ngáo đá trèo biến áp, bị điện giật rơi xuống đất

Một thanh niên có biểu hiện ngáo đá trèo lên trạm biến áp điện, sau đó bị giật rơi xuống đất và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện…
Thanh niên ngáo đá trèo biến áp, bị điện giật rơi xuống đất

Vào khoảng 9h ngày 5/3, tại trạm biến áp Bưu điện TP Hải Phòng 400 KVA – 22/0,4KV (Thuộc đường Nguyễn Trị Phương, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng), người dân phát hiện một thanh niên bất ngờ trèo lên cột điện cao thế thì bị điện giật, nằm vắt vẻo trên thanh đề po chống sét. Ngay khi phát hiện vụ việc, người dân đã báo cáo lên các cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, điện lực Hồng Bàng đã xin ngắt điện khẩn cấp để phục vụ công tác cứu nạn. Lực lượng công an quận Hồng Bàng, Công an phường Minh Khai đã có mặt tại hiện trường. Để cứu hộ nạn nhân, lực lượng công an đã đã đem một tấm đệm để dưới khu vực chân trạm biến áp.

Đến khoảng 9h40 nạn nhân đã tự trườn xuống khỏi trạm biến áp và rơi xuống đệm cứu hộ. Ngay sau đó lực lượng chức năng đã đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện.

Thanh nien ngao da treo bien ap, bi dien giat roi xuong dat
Ngáo đá thanh niên trèo cột điện.

Đại diện điện lực Hồng Bàng cho biết, trạm biến áp Bưu điện thành phố thuộc tài sản do khách hàng sử dụng quản lý là Công ty viễn thông TP Hải Phòng và Bưu điện TP Hải Phòng. 

Nguyên nhân dẫn đến sự cố điện tại đây là do thanh niên trong quá trình trèo lên trạm biến áp đã vi phạm khoảng cách an toàn phóng điện dẫn đến sự cố quá dòng cấp 2. Ngay sau khi cứu hộ thành công thanh niên trên, điện lực đã khôi phục đóng điện tại khu vực này.

Theo nhiều nhân chứng cho biết, thời điểm phát hiện thanh niên trèo lên cột điện, bản thân thanh niên này có biểu hiện ngáo đá, không làm chủ được bản thân nên có hành động lạ lùng và nguy hiểm.

Hiện lai lịch và danh tính của thanh niên này vẫn đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Theo kienthuc
(Ảnh: Global Look Press)

Tướng Séc chê xe tăng Leopard của Đức

GD&TĐ - Theo quan chức quân đội Séc, xe tăng Leopard của Đức, được gửi tới Ukraine dưới dạng viện trợ quân sự, không có những đặc điểm nổi bật.
Minh họa/INT

'Đón đầu' đại dịch

GD&TĐ - Các chuyên gia nhận định, trong tương lai, thế giới có thể chứng kiến những đợt bùng phát dịch bệnh thường xuyên hơn.
Hệ thống Patriot PAC 3.

Patriot sắp thay đổi cục diện?

GD&TĐ -Việc kíp trắc thủ Ukraine hoàn thành sớm khóa huấn luyện vận hành hệ thống Patriot tại Mỹ đang mang lại rất nhiều hy vọng cho Kiev.