Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Thanh Hóa: Phá ổ ghi số lô, đề quy mô lớn qua facebook, zalo

Hồng Đức - 03/04/2020, 18:45 GMT+7 | Pháp luật
Các nghi phạm và tang vật trong vụ đánh bạc. Ảnh: Công an cung cấp.  Các nghi phạm và tang vật trong vụ đánh bạc. Ảnh: Công an cung cấp.

Chiều nay (3/4), thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa, cho biết: Công an huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) vừa triệt xóa một đường dây đánh bạc quy mô lớn.

Hình thức đánh bạc là ghi số lô, đề qua mạng xã hội zalo, facebook, đường dây đánh bạc này đã tổ chức cho các “con bạc” tham gia, với số tiền giao dịch gần 300 triệu đồng.

Cũng theo thông tin từ cơ quan Công an, đường dây đánh bạc này do Phạm Văn Minh (55 tuổi), trú tại Tiểu khu 1, thị trấn Thọ Xuân cầm đầu.

Lực lượng Công an đã khám xét nơi ở của Phạm Văn Minh, thu giữ gần 50 triệu đồng tiền mặt, 6 quyển sổ ghi bảng số lô đề và nhiều tang vật có liên quan.

Tiếp tục điều tra mở rộng vụ án, Công an huyện Thọ Xuân đã bắt giữ 2 đồng phạm của Minh, gồm: Hoàng Văn Lâm (29 tuổi), ở xã Tây Hồ và Hoàng Quế Lâm (47 tuổi), ở thị trấn Thọ Xuân, thu giữ 12 điện thoại di động và nhiều tang vật khác có liên quan.

Theo kết quả điều tra ban đầu của lực lượng công an, cho thấy: Từ tháng 1/2020, Phạm Văn Minh đã lập một đường dây đánh bạc dưới hình thức ghi số lô, số đề có quy mô lớn.

Để đường dây đánh bạc này hoạt động trót lọt, Phạm Văn Minh đã cho người chơi sử dụng điện thoại thông minh, áp dụng phần mềm phân tích số hoá để tập hợp các bảng dãy số. Sau đó, các “con bạc” tham gia qua đường tin nhắn trên mạng xã hội facebook hoặc zalo, với tổng lượng tiền khoảng 1 triệu đồng/lần.

Hiện nay, vụ việc đang được tiếp tục điều tra, mở rộng.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm