Thanh Hóa: Người đàn ông bị đoạt mạng khi đang ngủ ở chợ đầu mối

GD&TĐ - Đang nằm ngủ tại ki-ốt kinh doanh tại chợ đầu mối Đông Hương, phường Đông Hương (TP Thanh Hoá), anh M.V.S. (SN 1983) bất ngờ bị một thanh niên xông vào dùng dao đâm nhiều nhát, khiến nạn nhân tử vong.

Lực lượng Công an bảo vệ hiện trường vụ giết người ở chợ đầu mối Đông Hương (TP Thanh Hóa).
Lực lượng Công an bảo vệ hiện trường vụ giết người ở chợ đầu mối Đông Hương (TP Thanh Hóa).

Ngày 6/6, UBND phường Đông Hương (TP Thanh Hóa) cho biết, vụ án xảy ra vào khoảng 23h45 phút ngày 5/6, tại khu vực các ki-ốt kinh doanh hàng hoá của chợ đầu mối Đông Hương.

Theo đó, khi anh M.V.S. (sinh năm 1983) đang nằm ngủ trong ki - ốt của gia đình thì bất ngờ bị T.V.T. (sinh năm 1992, kinh doanh ở ki-ốt bên cạnh xông vào dùng dao tấn công.

Thời điểm này, vẫn có người ra vào ki ốt nên ngay khi T. đâm anh S. đã có người chạy vào can ngăn. Sau khi bị đâm bất ngờ, anh S. vùng đứng lên đi được vài bước thì gục ngã. 

Mặc dù được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện ngay thời điểm đó, tuy nhiên do vết thương quá nặng, nạn nhân đã không qua khỏi.

Được biết, nạn nhân S. trú tại phường Đông Hải, còn thủ phạm T. trú tại phường Nam Ngạn (TP Thanh Hóa), hai người này đã có mâu thuẫn với nhau từ trước.

Cách đây hơn 1 năm, cũng tại chợ đầu mối Đông Hương, đã từng xảy ra một vụ giết người, khi nạn nhân đang nằm nghỉ ở trong ki-ốt bán hàng của gia đình.

Theo đó, khoảng hơn 7h sáng 24/5/2021, ông Mạc Văn Th. (ở phố Hàng Nan, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa) đang nằm nghỉ trong ki-ốt ở chợ đầu mối Đông Hương, thì có một thanh niên lao tới truy sát, đâm nhiều nhát vào người.

Bị tấn công bất ngờ, ông Th. bật dậy vùng chạy, nhưng vẫn vị thanh niên này tiếp tục truy sát. Sau khi đâm nhiều nhát dao vào ông Th., kẻ gây án trốn khỏi hiện trường. Ông Th. được đưa đến bệnh viện cấp cứu ngay sau đó nhưng đã tử vong do vết thương quá nặng.

Ngay trong sáng 24/5/2021, lực lượng Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt giữ nghi phạm là Ng.V.P. (24 tuổi, quê Hà Nội). Đây là một người chuyên chở hàng thuê cho các chủ ki-ốt trong chợ đầu mối Đông Hương.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

CLB Khánh Hòa sẽ không bỏ giải V-League như đồn đoán.

CLB Khánh Hòa không bỏ V-League

GD&TĐ - Tổng Công ty Khánh Việt đồng ý hỗ trợ kinh phí hoạt động để CLB Khánh Hòa hoàn thành nhiệm vụ năm 2024.