Thanh Hóa: Một học sinh lớp 1 tử vong

GD&TĐ - Chiều ngày 16/3, ông Nguyễn Văn Sỹ - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) xác nhận, một học sinh lớp 1 Trường tiểu học và THCS Mỹ Lộc, xã Mỹ Lộc, huyện Hậu Lộc vừa tử vong. Nguyên nhân vẫn đang được cơ quan công an làm rõ.
Trường tiểu học và THCS Mỹ Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa
Trường tiểu học và THCS Mỹ Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa

Theo đó, nạn nhân là cháu L.V.D. (SN 2011), học sinh lớp 1B, Trường tiểu học và THCS Mỹ Lộc. Trước đó, vào khoảng 10h sáng ngày 15/3, D. xin cô giáo ra ngoài đi vệ sinh, khoảng vài phút sau khi về lại bàn học, D. gục trên bàn.

Một bạn học ngồi cùng bàn gọi nhiều lần những D. không trả lời nên bạn học đã báo với cô giáo chủ nhiệm. Ngay sau đó, cô giáo đã thông báo cho người thân của em D. và đưa em D. đến trạm y tế xã. Khi cấp cứu ở trạm y tế, các y bác sỹ thấy tình trạng của D. nguy kịch nên đã chuyển ngay cháu lên Bệnh viện đa khoa huyện Hậu Lộc. Tuy nhiên, cháu D đã tử vong trước khi đến bệnh viện.

Ông Nguyễn Văn Sỹ cho biết thêm: “Theo báo cáo của nhà trường, sau giờ ra chơi, cháu D. vào lớp vẫn học bài bình thường. Sau đó cháu xin phép cô giáo ra ngoài, khi vào lớp cháu D vẫn gấp sách vở vào cặp để chuẩn bị tan học.

Vài phút sau đó thì xảy ra vụ việc đau lòng trên. Để làm rõ nguyên nhân cái chết của cháu D. ngay sau đó, lực lượng công an đã đến điều tra.

Theo cơ quan công an, trên người cháu D. không có dấu vết nào bất thường. Cơ quan công an cũng yêu cầu khám nghiệm tử thi nhưng phía gia đình cháu D. không đồng ý và xin đưa cháu về gia đình lo hậu sự”.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ