Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Thanh Hóa: Công an vào cuộc vụ nữ nhân viên sân bay Thọ Xuân bị tấn công

Hồng Đức - 24/11/2018, 09:55 GMT+7 | Thời sự
Khu vực quầy check - in, sân bay Thọ Xuân - nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Hồng ĐứcKhu vực quầy check - in, sân bay Thọ Xuân - nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Hồng Đức

Sáng nay (24/11), trao đổi với GD&TĐ, trung tá Lê Như Anh – Trưởng Công an huyện Thọ Xuân, cho biết:  Hiện tại, cơ quan điều tra đã lập hồ sơ và tiến hành điều tra làm rõ hành vi 3 đối tượng đánh người ở quầy check-in sân bay Thọ Xuân xảy ra vào chiều 23/1, để xử lý nghiêm hành vi vi phạm pháp luật của nhóm người nêu trên.

“Nhóm người này có 3 người ở TP. Thanh Hóa và huyện Thọ Xuân. Hiện nay, Công an huyện Thọ Xuân đang tiến hành điều tra, để xử lý nghiêm hành vi vi phạm pháp luật của nhóm người này theo đúng quy định của pháp luật”- Trung tá Anh cho biết.

Nữ nhân viên hàng không bị hành hung (ảnh cắt từ Clipj mạng xã hội) 

Trước đó, từ chiều hôm qua (23/11), trên mạng xã hội Facebook đang lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một nữ nhân viên hàngkhông tại sân bay Thọ Xuân (Thanh Hóa) bị tấn công, gây bức xúc dư luận.

Đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm thanh niên có hành vi tấn công, trong đó một người tát vào mặt, đạp chân vào người một nữ nhân viên hàng không mặc bộ đồ đỏ, khiến nữ nhân viên này ngã xuống đất.

Nhìn thấy đồng nghiệp của nữ nhân viên hàng không quay clip, một người khác trong nhóm thanh niên chỉ tay quát tháo, kèm những lời nói tục tĩu. Đồng thời đuổi theo nữ nhân viên này để hành hung. Khi nữ nhân viên này chạy vào phía trong, thì một thanh niên khác lao vào chỗ khu vực an ninh Cảng hàng không Thọ Xuân gây gổ, tấn công nhân viên nam.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng an ninh Cảng hàng không Thọ Xuân nhanh chóng phối hợp với Công an huyện Thọ Xuân khống chế các đối tượng, lập biên bản vụ việc, bàn giao cho Công an huyện Thọ Xuân tiếp tục điều tra, xử lý.

Đối tương hành hung nữ nhân viên đang bị khống chế (ảnh cắt từ clip mạng xã hội) 

Cũng trong sáng nay, một lãnh đạo an ninh sân bay Thọ Xuân, cho biết: Vụ việc xảy ra vào khoảng 14h ngày 23/11, tại gần khu vực làm thủ tục hàng không. Vào thời gian trên, một nhóm người gồm sáu người tiễn một người trong nhóm lên sân bay đi hãng Vietnam Airlines. Tại quầy check-in, nhóm người này gọi nữ nhân viên của hãng Vietjet Air chụp ảnh chung làm kỷ niệm, tuy nhiên nữ nhân viên này không đồng ý. Ngay sau đó, xảy ra vụ việc như đoạn clip ghi lại và xuất hiện trên mạng xã hội.

“Khi sự việc đang xảy ra, lực lượng an ninh sân bay đã vào không chế được ba thanh niên, lập biên bản vụ việc, đồng thời bàn giao nhóm người này cho Công an huyện Thọ Xuân tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền”- vị lãnh đạo cơ quan an ninh hàng không Thọ Xuân cho biết thêm.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm