Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Thán phục mẹo làm đẹp có 1-0-2 của các công chúa, cô dâu hoàng gia

16/05/2019, 04:17 GMT+7 | Khỏe - Đẹp

Những người phụ nữ trong các gia đình hoàng gia luôn sống dưới ánh đèn sân khấu. Các quý cô chỉ xõa tóc hay búi tóc thôi cũng trở thành đề tài nóng hổi trên các mặt báo.

Chính vì phải sống dưới ánh mắt người khác, Kate Middleton, Meghan Markle và Công nương Diana luôn có sẵn những ‘mánh’ làm đẹp có 1-0-2, vừa hiệu quả lại vừa tinh tế.

1. Công nương Diana dùng ví nhỏ cầm tay để che phần ngực khi bước xuống xe. Cách làm đơn giản này giúp công nương vừa tránh được ống kính săm soi, vừa giữ được vẻ duyên dáng.

Ngả mũ thán phục với những mẹo làm đẹp có 1-0-2 của các công chúa, cô dâu hoàng gia ảnh 0

Ngả mũ thán phục với những mẹo làm đẹp có 1-0-2 của các công chúa, cô dâu hoàng gia ảnh 1

2. Kate Middleton mặc quần tất siêu mỏng cùng miếng dán ở gót chân để chân không bị tuột khỏi giày cao gót. Không có gì bất ngờ khi mặc quần tất là nghi thức tất yếu của các phụ nữ hoàng gia.

Nhưng chất liệu đáng kinh ngạc của chiếc quần Kate mặc đã khiến các cô gái không ngần ngại copy and paste.

Ngả mũ thán phục với những mẹo làm đẹp có 1-0-2 của các công chúa, cô dâu hoàng gia ảnh 2Ngả mũ thán phục với những mẹo làm đẹp có 1-0-2 của các công chúa, cô dâu hoàng gia ảnh 3

Ngả mũ thán phục với những mẹo làm đẹp có 1-0-2 của các công chúa, cô dâu hoàng gia ảnh 4

3. Công nương Diana giấu lược ở trong mũ. Tất nhiên những chiếc lược tí hon này có tác dụng giữ tóc công nương cố định suốt cả ngày dài đi công chuyện.

Ngả mũ thán phục với những mẹo làm đẹp có 1-0-2 của các công chúa, cô dâu hoàng gia ảnh 5Ngả mũ thán phục với những mẹo làm đẹp có 1-0-2 của các công chúa, cô dâu hoàng gia ảnh 6

Ngả mũ thán phục với những mẹo làm đẹp có 1-0-2 của các công chúa, cô dâu hoàng gia ảnh 7

4. Nếu bạn vẫn thắc mắc tại sao các công chúa lại có búi tóc gọn gàng như vậy thì miếng bọc tóc kín đáo của Kate chính là câu trả lời.

Ngả mũ thán phục với những mẹo làm đẹp có 1-0-2 của các công chúa, cô dâu hoàng gia ảnh 8Ngả mũ thán phục với những mẹo làm đẹp có 1-0-2 của các công chúa, cô dâu hoàng gia ảnh 9

Ngả mũ thán phục với những mẹo làm đẹp có 1-0-2 của các công chúa, cô dâu hoàng gia ảnh 10

5. Đôi khi các phụ nữ hoàng gia sẽ gắn thêm phụ kiện hơi nặng vào váy để tránh những khoảnh khắc hớ hênh. Bằng chứng chính là khoảnh khắc váy của Kate bị hất tung trong đám cưới của Công chúa Eugenie (tháng 10 năm 2018), nhưng vạt váy không hề lật lên quá cao.

Stewart Parvin, một trong những người làm việc cho Nữ hoàng Elizabeth, nói với Daily Mail rằng ông đã may những quả chì nhỏ (dùng cho rèm cửa) vào trong quần áo của cô để chúng không bị gió thổi bay.

Ngả mũ thán phục với những mẹo làm đẹp có 1-0-2 của các công chúa, cô dâu hoàng gia ảnh 11Ngả mũ thán phục với những mẹo làm đẹp có 1-0-2 của các công chúa, cô dâu hoàng gia ảnh 12

6. Người trong hoàng gia thường chọn chất liệu vải nặng và dày, rất ít khi chúng ta có cơ hội nhìn thấy một công nương mặc phải lụa bóng. Tác dụng của vải nặng tất nhiên là tránh gió bay, và cũng để tạo phom dáng chắc chắn cho trang phục.

Ngả mũ thán phục với những mẹo làm đẹp có 1-0-2 của các công chúa, cô dâu hoàng gia ảnh 13Ngả mũ thán phục với những mẹo làm đẹp có 1-0-2 của các công chúa, cô dâu hoàng gia ảnh 14

7. Theo chuyên gia thời trang Harriet Davey, người nổi tiếng (và cả các phụ nữ hoàng gia) luôn chọn giày to hơn size thật một cỡ để tránh phồng rộp chân.

Ngả mũ thán phục với những mẹo làm đẹp có 1-0-2 của các công chúa, cô dâu hoàng gia ảnh 15Ngả mũ thán phục với những mẹo làm đẹp có 1-0-2 của các công chúa, cô dâu hoàng gia ảnh 16

8. Meghan Markle luôn chọn những bộ đồ bó sát để để thể hiện phong độ. Meghan trông cực kỳ thời trang khi đi ăn tối cùng chồng trong bộ đồ Alexander McQueen vào tháng 2 năm 2018.

Kể cả trong thời gian bầu bí, cô dâu hoàng gia vẫn chọn những bộ cánh tôn dáng để mọi người hiểu cô luôn biết kiểm soát chế độ sinh hoạt của mình.

Ngả mũ thán phục với những mẹo làm đẹp có 1-0-2 của các công chúa, cô dâu hoàng gia ảnh 17

9. Phụ nữ hoàng gia thường xuyên mặc bodysuit để quần áo không bị bay lên và giữ được trạng thái thẳng thớm (Bodysuit là một loại trang phục áo liền quần, thường được thiết kế kéo dài đến đũng quần và được làm từ vải thun để mặc lót bên trong hoặc tạo thuận lợi cho việc thay đổi trang phục).

Ngả mũ thán phục với những mẹo làm đẹp có 1-0-2 của các công chúa, cô dâu hoàng gia ảnh 18Ngả mũ thán phục với những mẹo làm đẹp có 1-0-2 của các công chúa, cô dâu hoàng gia ảnh 19Ngả mũ thán phục với những mẹo làm đẹp có 1-0-2 của các công chúa, cô dâu hoàng gia ảnh 20Ngả mũ thán phục với những mẹo làm đẹp có 1-0-2 của các công chúa, cô dâu hoàng gia ảnh 21

10. Cô dâu hoàng gia cực kì bận rộn với các sự kiện từ sáng đến tối, không có thời gian để thay đổi nhiều. Megan thường búi tóc thấp để dễ dàng xõa tóc cho các sự kiện khác vào cuối ngày.

Mái tóc được búi (nhìn có vẻ) lỏng lẻo sẽ không tạo ra những nếp gập rõ ràng.

Ngả mũ thán phục với những mẹo làm đẹp có 1-0-2 của các công chúa, cô dâu hoàng gia ảnh 22

Theo saostar.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm