Thái Lan thua 8 bàn không gỡ, tỷ phú Madam Pang nói điều bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Trưởng đoàn bóng đá Thái Lan nữ tỷ phú Madam Pang mô tả bản thân ‘đau đớn’ sau trận thua đậm 0-8 của đội nhà trước Georgia.

Thái Lan (xếp hạng 112 FIFA) vừa đón nhận trận thua ‘muối mặt’ tới 8 bàn không gỡ trước Georgia, đội xếp hạng 79 thế giới.

Diễn tả cảm xúc bản thân ‘thực sự đau đớn’ nên sau đó nữ trưởng đoàn Nualphan Lamsam (tên thân mật Madam Pang) đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ Thái Lan.

"Tôi chân thành xin lỗi người hâm mộ Thái Lan. Cũng giống như các bạn, thất bại này là một trong những đau đớn và buồn khổ nhất của tôi" – bà Madam Pang thừa nhận.

"Chúng ta đã gặp một số hạn chế trước khi thi đấu với Georgia, song dù vì bất cứ lý do nào đi chăng nữa, tôi biết rằng người hâm mộ cần một lời xin lỗi. Tôi sẵn sàng đón nhận mọi chỉ trích. Thất bại này là bài học đắt giá mà đội tuyển Thái Lan cần phải ghi nhớ" – nữ trưởng đoàn bóng đá Thái Lan nói thêm.

Tỷ phú Madam Pang xin lỗi người hâm mộ Thái Lan sau trận đội nhà thua 0-8 trước Georgia.

Tỷ phú Madam Pang xin lỗi người hâm mộ Thái Lan sau trận đội nhà thua 0-8 trước Georgia.

Tỷ phú Madam Pang tuyên bố chịu mọi trách nhiệm về thất bại thảm hại của đội nhà trước Georgia mà không đổ lỗi cho bất cứ ai như HLV Mano Polking hay các cầu thủ.

“Huấn luyện viên và các cầu thủ họ đã thực hiện nhiệm vụ của mình. Họ đã có bài học kinh nghiệm đáng giá sau trận thua đậm vừa qua. Trận thua sẽ cho mọi người kinh nghiệm để từ đó xây dựng đội tuyển Thái Lan mạnh hơn trong thời gian tới" – bà quả quyết.

Tỷ phú Madam Pang cũng nhấn mạnh: “Tôi không muốn kết quả như thế này lặp lại bất cứ lần nào nữa. Cá nhân tôi sẵn sàng cống hiến hết sức lực và tâm huyết vì mục tiêu phát triển đội tuyển Thái Lan".

Theo lịch, sau trận giao hữu với Georgia, tuyển Thái Lan sẽ có thêm một trận đấu khác tại châu Âu khi gặp Estonia vào ngày 17/10.

Estonia hiện xếp hạng 115 thế giới, kém đội tuyển Thái Lan 3 bậc trên bảng xếp hạng của FIFA.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ