Thái Bình cho toàn bộ học sinh tiếp tục nghỉ học

Thái Bình cho toàn bộ học sinh tiếp tục nghỉ học

Trong văn bản mới đây nhất, Sở GD&ĐT Thái Bình thông báo tiếp tục cho trẻ em, học sinh các cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học, trung học cơ sở nghỉ học đến hết ngày 15/3/2020; học sinh trung học phổ thông, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên, trung tâm ngoại ngữ, tin học được nghỉ học đến hết ngày 8/3/2020.

Sở GD&ĐT đề nghị trưởng phòng GD&ĐT huyện/thành phố, thủ trưởng cơ sở giáo dục chỉ đạo giáo viên, học sinh trong thời gian nghỉ học tăng cường các biện pháp phòng, chống Covid-19; tiếp tục thực hiện việc ôn tập kiến thức, vệ sinh trường, lớp sẵn sàng đón trẻ em, học sinh trở lại trường.

Thủ trưởng các đơn vị quán triệt đến cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh không đưa thông tin, chia sẻ, bình luận các thông tin không chính thống về Covid-19 gây hoang mang trong dư luận.

Cô Hiền ân cần chỉ dạy học sinh.

Cô Hiền dạy giỏi

GD&TĐ - Hơn 18 năm gắn bó với nghề, cô Vũ Thị Hiền (Sơn La) được biết đến là một giáo viên dạy giỏi. Bảng thành tích mà cô "sưu tầm" cứ nhiều thêm mỗi ngày.
Ảnh minh họa: ITN

Cùng AI vươn đến ước mơ!

GD&TĐ - Chat GPT thân mến! Vào khoảng cuối năm 2022, bạn đã được công ty OpenAI cho ra mắt và ngay lập tức thu hút sự chú ý trên toàn cầu.
Không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.

6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ

GD&TĐ - Khi nói đến các vấn đề về trang phục, không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.