GD&TĐ - Nhiều nguồn tin địa phương cho biết, tàu phá băng Ivan Papanin mới thuộc Dự án 23550 của Nga có thể được trang bị tên lửa chống hạm Zvezda Kh-35.
|
| Tàu phá băng mới của Nga có thể mang tên lửa chống hạm Kh-35 |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Trường THCS Lim (tỉnh Bắc Ninh) phối hợp cơ quan chức năng xác minh vụ việc nhóm học sinh xô xát xảy ra tại trường, trong giờ ra chơi.
GD&TĐ - Trước Bangkok United, Nguyễn Xuân Son chắc chắn sẽ ra sân ngay từ đầu và được kỳ vọng sẽ tiếp tục ghi bàn giúp Nam Định có trọn 3 điểm.
GD&TĐ - Sáng 17/12, ĐH Thái Nguyên phối hợp với Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam tổ chức Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Không gian Hoa Kỳ tại Thái Nguyên.
GD&TĐ - Cuộc thi nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỉ niệm 81 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 36 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân.
GD&TĐ - Dù tỷ lệ mù chữ ở Nghệ An không cao, song tại nhiều huyện miền núi, tình trạng mù chữ và tái mù chữ vẫn còn diễn ra.
GD&TĐ - Hà Tĩnh là 1 trong 8 tỉnh (trước sáp nhập) sớm nhất cả nước đạt chuẩn phổ cập THCS mức độ 3 và là tỉnh thứ 23 được công nhận xóa mù chữ mức độ 2.
GD&TĐ - Các mô hình kinh tế phù hợp đã trở thành “đòn bẩy” quan trọng, giúp người dân xã Lương Sơn, tỉnh Lâm Đồng nâng cao thu nhập.
GD&TĐ - Khi cúm mùa gia tăng, người mắc bệnh đái tháo đường đang nổi lên là nhóm bệnh nhân có nguy cơ nhập viện và biến chứng cao hơn.
GD&TĐ - Nam tài tử Hyun Bin tiết lộ đã tăng 13-14kg cho vai diễn đầy uy lực trong bộ phim mới.
GD&TĐ - Sự kết hợp giữa Cảng trung chuyển quốc tế Cần Giờ và Khu đô thị biển Vinhomes Cần Giờ đang tạo ra động lực phát triển kép cho TP.HCM.
GD&TĐ -Phim truyện “915” là tác phẩm điện ảnh lịch sử tái hiện sự kiện có thật về Đại đội TNXP 915 - Đội 91 Bắc Thái trong cuộc kháng chiến chống Mỹ.
GD&TĐ - Phim “Mưa đỏ” đại diện của Việt Nam tại Giải Oscar lần thứ 98 đã không góp mặt trong danh sách rút gọn 15 tác phẩm ở hạng mục Phim quốc tế xuất sắc.