Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam tặng 30 tỷ đồng cho Chương trình “Sóng và máy tính cho em” ở Lai Châu

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Ngày 8/8, tại tỉnh Lai Châu, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam đã trao tặng 30 tỷ đồng cho Chương trình “Sóng và máy tính cho em”.
Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam tài trợ cho Chương trình “Sóng và máy tính cho em” ở Lai Châu 30 tỷ đồng.
Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam tài trợ cho Chương trình “Sóng và máy tính cho em” ở Lai Châu 30 tỷ đồng.

Dự Lễ trao tặng, về phía Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Tập đoàn) có ông Đào Nam Hải, Ủy viên Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Tập đoàn cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban trực thuộc và Công ty Xăng dầu Lai Châu.

Về phía tỉnh Lai Châu, có ông Giàng A Tính, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Sở GD&ĐT và 1 số cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam tặng 30 tỷ đồng cho Chương trình “Sóng và máy tính cho em” ở Lai Châu ảnh 1

Ông Đào Nam Hải, Tổng Giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam phát biểu tại Lễ trao tặng.

Tại buổi Lễ, ông Đào Nam Hải, Tổng Giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam đã khái quát về tình hình kinh doanh của Tập đoàn và Công ty Xăng dầu Lai Châu.

Qua đó, ông Đào Nam Hải nhấn mạnh, hưởng ứng Chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ phát động, Tập đoàn đã đăng ký với cơ quan chủ quản là Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp cùng với Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ GD&ĐT để đóng góp ủng hộ. Theo đó, Tập đoàn sẽ tài trợ cho tỉnh Lai Châu 30 tỷ đồng.

Cũng theo ông Đào Nam Hải, đây là hoạt động thể hiện tinh thần vì cộng đồng, xã hội và đặc biệt đối với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Qua chương trình, Tập đoàn hy vọng sẽ đóng góp một phần vào công cuộc cải cách giáo dục để thúc đẩy phát triển xã hội số. Đồng thời, chia sẻ khó khăn, giúp học sinh có điều kiện học tập tốt hơn.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam tặng 30 tỷ đồng cho Chương trình “Sóng và máy tính cho em” ở Lai Châu ảnh 2

Ông Giàng A Tính, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu phát biểu cảm ơn Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam.

Phát biểu tại Lễ trao tặng, ông Giàng A Tính, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu đã trân trọng cảm ơn Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam vì đã quan tâm tài trợ cho Chương trình “Sóng và máy tính cho em” tại tỉnh. Sự tài trợ này sẽ giúp cho Lai Châu tiếp tục triển khai Chương trình, hỗ trợ mua sắm máy tính, thiết bị học tập cho học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn.

Đồng thời, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu đề nghị Sở GD&ĐT rà soát lại đối tượng học sinh, cơ sở hạ tầng, giáo viên ở địa bàn nhận hỗ trợ Chương trình “Sóng và máy tính cho em” của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam. Các sở, ban, ngành, đoàn thể, UBND các huyện, thành phố tiếp tục phối hợp thực hiện để Chương trình “Sóng và máy tính cho em” đạt hiệu quả cao nhất.

Trọng Hoàng trở lại tập luyện cùng SLNA sau thời gian điều trị chấn thương.

Trọng Hoàng trở lại sân cỏ

GD&TĐ - Sau một thời gian dài chữa trị, Trọng Hoàng đã trở lại sân cỏ tập luyện cùng các đồng đội ở Sông Lam Nghệ An.