Tăng số tàu phục vụ Tết

Tăng số tàu phục vụ Tết

>>Chưa đến Tết đã lo hết vé tàu

Tăng số tàu phục vụ Tết ảnh 1
 

Ngoài việc tổ chức chạy thường xuyên 5 đôi tàu Thống Nhất là SE1/2, SE3/4, SE5/6, SE7/8 và TN1/2, Tổng công ty sẽ tổ chức chạy thêm các tàu tăng cường mang số hiệu từ TN3 đến TN12 và các đôi tàu SE9/10, TN19/20 giữa Hà Nội-Sài Gòn và ngược lại.

Ngoài ra, trong thời gian trước Tết, trên tuyến Vinh-Sài Gòn, Tổng công ty tổ chức chạy thêm đôi tàu SE15/16 và lập thêm một đôi tàu SE11/12 trên tuyến Hà Nội-Nha Trang.

Sau Tết, ngành tổ chức chạy hằng ngày một đôi tàu khách tuyến Đồng Hới-Sài Gòn và một đôi chạy giữa Vinh-Sài Gòn.

Trong những ngày nghỉ Tết, tổng công ty chỉ tổ chức chạy thường xuyên bốn đôi tàu Thống Nhất là SE1/2, SE7/8, SE5/6 và TN17/TN8. Bên cạnh việc tăng cường thêm số đôi tàu, ngành sẽ nối thêm từ 1 đến 2 toa xe vào 5 đôi tàu chạy thường xuyên.

Cũng theo Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, trong thời gian chạy tàu tăng cường, ngành sẽ tạm ngừng chạy các đôi tàu khách Hà Nội-Vinh, Hà Nội-Huế, Vinh-Quy Nhơn (NA1/2, HN1/2, VQ1/2).

Do đó, hành khách đi từ Hà Nội đến Vinh, Huế hoặc từ Vinh đến Quy Nhơn và ngược lại, bố trí đi vào các tàu khách Thống Nhất.

Mạnh Tuyển

Giá vàng hôm nay giảm mạnh

Giá vàng hôm nay giảm mạnh

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (26/9) giảm mạnh với mức giảm cao nhất là 200.000 đồng/lượng (2 chiều). Cùng chiều giá vàng thế giới tiếp tục giảm.
Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (23/9) tiếp đà giảm nhẹ về gần 69 triệu đồng/lượng. Ngược chiều giá vàng thế giới tăng so với phiên trước.
Với giá bán chỉ vài trăm triệu đến hơn 1 tỉ đồng, chung cư mini trước đây luôn là phân khúc được khách lựa chọn.

'Làn sóng' rao bán chung cư mini ở Hà Nội

GD&TĐ - Trên các sàn giao dịch bất động sản trực tuyến, nhiều chung cư mini hiện được rao bán ồ ạt ở cả các quận trung tâm và khu vực vùng ven Hà Nội.
Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (20/9) tiếp tục tăng nhẹ, mức tăng cao nhất 200.000 đồng/lượng ở (bán ra); giá vàng thế giới ổn định.