Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Tặng 39 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó tỉnh Hậu Giang

Tiến Vượng - 20/04/2019, 06:56 GMT+7 | Nhân ái
Đại diện lãnh đạo Hội Bảo tồn lan rừng Việt Nam và chính quyền địa phương  trao tặng xe đạp và tập cho học sinh.Đại diện lãnh đạo Hội Bảo tồn lan rừng Việt Nam và chính quyền địa phương trao tặng xe đạp và tập cho học sinh.

Đại diện Hội Bảo tồn lan rừng Việt Nam cho biết, chương trình "Cùng em đến trường" đã trao 39 xe đạp, 10 suất học bổng và kèm theo 500 quyển tập cho 49 học sinh vượt khó học giỏi tại 3 điểm trường trên địa bàn huyện Phụng Hiệp, Hậu Giang, với tổng trị giá hơn 54 triệu đồng từ nguồn đóng góp của các hội viên Hội Bảo tồn lan rừng Việt Nam. Đây là hoạt động thường niên của Hội Bảo tồn lan rừng Việt Nam trong 4 năm qua tại nhiều địa phương trong cả nước.

Đại diện Ban quản trị Hội Bảo tồn lan rừng Việt Nam trao tặng xe và tập cho các em học sinh

Thông qua những phần quà ý nghĩa của chương trình “cùng em đến trường”, tập thể hội viên Hội Bảo tồn lan rừng Việt Nam hy vọng sẽ tiếp thêm động lực giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vươn lên trong học tập và cuộc sống để xây dựng ước mơ, hoài bão, từ đó trở thành người có ích cho gia đình và xã hội trong tương lai…

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm