Tần Hoàng tiết lộ về hai ngày cuối đời của Ông Mỹ Linh

Ông Mỹ Linh ra đi ở tuổi 26 trong sự tiếc thương của đồng nghiệp và người hâm mộ. Mới đây, tài tử Tần Hoàng có những chia sẻ về cái chết của sao nữ quá cố.

Ngày 26/9, ChinaTimes đưa tin nam diễn viên Tần Hoàng, đóng vai Chu Bá Thông trong bộ phim Anh hùng xạ điêu, tiết lộ về cái chết của người đẹp Ông Mỹ Linh.

Tần Hoàng cho biết hai ngày trước khi giã từ cuộc sống, nữ diễn viên đã có dấu hiệu bất thường, tâm trạng lao dốc. 

"Tôi nhìn thấy Ông Mỹ Linh một mình ngồi khóc nức nở ở cầu thang. Tôi không nhớ rõ ngày đó đã xảy ra chuyện gì, nhưng sau đó Trương Mạn Ngọc đã thay thế cô ấy", sao nam gạo cội nói.

Tần Hoàng tiết lộ về hai ngày cuối đời của Ông Mỹ Linh-1
Tần Hoàng cho biết tâm trạng của Ông Mỹ Linh không tốt trước ngày tự tử.

Nam diễn viên cũng chia sẻ thêm ông và cố nghệ sĩ có mối quan hệ khá thân thiết. Trên trường quay, cả hai thường xuyên trò chuyện, trao đổi kịch bản với nhau.

Trong ấn tượng của Tần Hoàng, Ông Mỹ Linh là diễn viên tâm huyết, chịu khó và luôn sẵn lòng lắng nghe sự chỉ bảo từ đàn anh để bản thân tiến bộ hơn.

Vì vậy, Tần Hoàng không khỏi đau lòng khi nhớ về cái chết của Ông Mỹ Linh: "Chuyện tình cảm của một cô gái trẻ, chúng tôi cũng không tiện hỏi quá nhiều. Chẳng ngờ rằng hậu quả lại bi đát và tang thương đến thế".

Ngày 14/5/1985, showbiz Hong Kong chấn động khi diễn viên Ông Mỹ Linh tự vẫn tại nhà riêng ở tuổi 26, sau chuyện tình cảm bế tắc với tài tử Thang Trấn Nghiệp.

Tần Hoàng tiết lộ về hai ngày cuối đời của Ông Mỹ Linh-2
Ông Mỹ Linh và Thang Trấn Nghiệp.

Lúc sinh thời, cô được coi là Hoàng Dung kinh điển của Anh hùng xạ điêu. Sau vai diễn này, nữ diễn viên trở thành “đại tỷ” của đài TVB và là biểu tượng mới trong giới giải trí Hong Kong.

35 năm sau, mỗi khi nhắc đến Ông Mỹ Linh, công chúng vẫn không khỏi tiếc nhớ về một mỹ nhân tài sắc nhưng có cuộc đoản mệnh vì một chữ tình.

Theo Zing
Trang web mạo danh Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 để bán thực phẩm chức năng.

Loạn quảng cáo thực phẩm chức năng

GD&TĐ - Vừa qua, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế đã xử lý hơn 10 sản phẩm thực phẩm chức năng vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo.