Tân binh trăm triệu bảng của Chelsea phải xin lỗi người hâm mộ

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Tân binh trăm triệu bảng của đội bóng chủ sân Stamford Bridge đã phải lên tiếng xin lỗi khi gây ra một vụ việc không đáng có. 
Gia nhập Chelsea chưa lâu, Mudryk đã gặp hạn.
Gia nhập Chelsea chưa lâu, Mudryk đã gặp hạn.

Sao trẻ Mykhailo Mudryk mới đây đã dính vào một vụ việc lùm xùm không đáng có trên mạng xã hội. Điều này khiến anh đã phải lên tiếng xin lỗi trên truyền thông sau hành động của mình.

Cụ thể, trong một video được đăng tải trên mạng xã hội Tiktok hồi tháng 7, Mudryk đã vô tình hát theo một ca khúc rap nổi tiếng trên mạng. Mọi chuyện sẽ không có gì nếu trong lời bài hát có một từ mang ý nghĩa phân biệt chủng tộc với những người da màu.

Điều này khiến cộng đồng mạng dấy lên làn sóng phẫn nộ. Rất nhiều người đã công kích và yêu cầu Mudryk đưa ra lời xin lỗi đến cộng đồng người da màu.

Kick-it-out, một tổ chức đại diện cho việc phòng chống và bài trừ phân biệt chủng tộc ra khỏi khuôn khổ bóng đá đã lên tiếng chỉ trích việc làm của tân binh Chelsea là 'thiếu suy nghĩ' và có thể là một tấm gương xấu cho người hâm mộ của anh.

Người đại diện của Mykhailo Mudryk mới đây cũng gửi lời xin lỗi từ thân chủ của mình tới với truyền thông: "Mykhailo thực sự hối hận và muốn gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến với những ai cảm thấy bị xúc phạm bởi hành động thiển cận của cậu ấy. Mudryk sẽ không để cho những tình huống tương tự tiếp diễn trong tương lai".

Video gây tranh cãi của sao mai 22 tuổi cũng đã được xóa khỏi mạng xã hội Tiktok ngay sau khi câu chuyện được đưa lên báo chí nước Anh.

Mykhailo Mudryk là cầu thủ trẻ đầy tiềm năng của bóng đá Ukraina. Anh gia nhập Chelsea với bản hợp đồng kéo dài 8 năm rưỡi vào tháng 1 vừa qua, với giá trị chuyển nhượng lên đến hơn 100 triệu bảng Anh.

Nhiều người dân Phú Thọ tham gia chương trình và mua sản phẩm với giá trị cao không rõ nguồn gốc.

UBND tỉnh Phú Thọ đã có chỉ đạo gì?

GD&TĐ - UBND tỉnh Phú Thọ ban hành Văn bản số 830 về ngăn ngừa, xử lý việc lợi dụng kinh doanh, bán hàng để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người dân.
Hình ảnh được cho là đoàn tàu chở tên lửa Kalibr của Nga phát nổ.

Video đoàn tàu chở Kalibr phát nổ

GD&TĐ -Cục Tình báo Quốc phòng Ukraine (GUR) vừa công bố đoạn video ghi lại hình ảnh đoàn tàu chở tên lửa hành trình Kalibr của Nga phát nổ tại Crimea.