Tâm sự đắng chát của người đàn ông “ham của lạ“

Tôi không ngừng tìm kiếm ở những người đàn bà "tình một đêm" chút cảm giác quen thuộc của em.
Tâm sự đắng chát của người đàn ông “ham của lạ“

tam su dang chat cua nguoi dan ong "ham cua la" hinh anh 1

Sau khi bị phản bội, tôi càng nhớ em hơn. (Ảnh minh họa).

Sau khi bị bạn gái yêu 7 năm "cắm sừng", tôi cực kì đau đớn và nhục nhã, đến nỗi tôi thề sẽ sống một cuộc sống hoàn toàn khác trong tương lai.

Nhưng giờ đây, tôi cảm giác như mọi thứ đã nằm ngoài tầm kiểm soát của bản thân. Bạn tình gọi tôi là môt "gã trai bao", chị gái nói tôi là một nỗi ô nhục đáng buồn. Và những cô gái đồng nghiệp miêu tả tôi là một kẻ đáng sợ.

Tôi tìm kiếm những cô nàng đặc biệt trên các trang web đặc thù. Tôi truy tìm các câu lạc bộ dành cho những người giống mình hay thậm chí tự quảng cáo bản thân trong một tờ báo địa phương rằng, tôi đang cô đơn và muốn tìm bạn tình.

Tôi năm nay đã 29 tuổi. Hầu hết bạn bè hay đồng nghiệp của tôi đều yên bè gia thất và có những đứa trẻ cực kì đáng yêu. Nhiều lúc tôi cảm thấy mình như con khủng long lạc lõng giữa loài người. Đôi khi tôi cũng muốn cảm giác có một gia đình hạnh phúc với một cô vợ đảm đang và những đứa con đáng yêu.

Sau mỗi tối đi làm về, tôi hoàn toàn chìm đắm trong men say và hơi thở thác loạn. Tôi không ngừng tìm kiếm ở những người đàn bà qua đêm cùng mình chút cảm giác quen thuộc của em. Nhưng dường như càng ngày chút cảm giác đó càng phai nhạt khiến tôi không thể ngừng tìm.

Tôi yêu em 7 năm, tất cả thanh xuân của tôi đều dành cho em, để rồi cuối cùng nhận được câu nói phũ phàng “Em hết yêu anh rồi”. Trái tim tôi như vụn vỡ vì câu nói đó nhưng tôi không thể bắt bản thân mình quên em vì càng ép buộc quên đi, tôi lại càng nhớ em.

Gần đây, tôi phát hiện em mới chuyển về sống gần nhà tôi. Tim tôi như muốn bật ra ngoài vì hạnh phúc. Tôi nghĩ em ở gần tôi có nghĩa tôi sẽ có cơ hội được làm lại từ đầu với em nhưng trớ trêu thay, một lần vô tình tôi thấy em đi trên đường, tôi với gọi tên em nhưng em vẫn tiếp tục bước đi dù tôi biết em có nghe thấy tiếng tôi.

Sau đó tôi tình cờ gặp hai mẹ con em đi mua cà phê và chắc chắn mẹ em đã nói tôi từ "Loser" (kẻ thất bại). Tại sao họ lại đối xử với tôi như vậy trong khi trước kia tôi đã hết lòng vì gia đình em?

Theo Dân Việt
Người nông dân xã Tân Tiến chăm sóc cây quế. Ảnh Mai Linh.

Cây 'thoát nghèo' ở Tràng Định

GD&TĐ - Nhiều năm trở lại đây, một trong những cây trồng giúp bà con huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn thoát nghèo, cải thiện cuộc sống là cây quế. Hiện nay, tổng diện tích cây quế được trồng ở trên địa bàn huyện là 6000 héc ta.
Tổng thống Ukraine Zelensky.

Tổng thống Zelensky tiếp tục sa thải một loạt quan chức an ninh

GD&TĐ - Hôm nay (15/8), Tổng thống Ukraine Zelensky đã sa thải những người đứng đầu 3 văn phòng khu vực của Cơ quan An ninh quốc gia (SBU). Trước đó, ông đã cách chức quan chức hàng đầu trong cơ quan này với lý do tình trạng phản quốc lan rộng trong số các đặc vụ.
Đặng Văn Lâm gia nhập Bình Định với thời hạn 2,5 năm.

Đặng Văn Lâm nhận lương ‘khủng’ khi gia nhập Bình Định?

GD&TĐ - Văn Lâm và người đại diện Andrey Grushin đã bắt đầu ký các giấy tờ phụ lục với Bình Định. Hợp đồng của Lâm Tây với đội bóng đất võ sẽ kéo dài đến hết mùa giải 2025 với mức lương được cho là cao nhất nhì V.League.
Toàn cảnh phiên họp. Ảnh: Quochoi.vn

Hành vi cản trở hoạt động tố tụng xảy ra có xu hướng tăng

GD&TĐ - Sáng 15/8, tại Nhà Quốc hội, thực hiện chương trình Phiên họp chuyên đề pháp luật tháng 8/2022, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Pháp lệnh Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi cản trở hoạt động tố tụng. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định điều hành nội dung phiên họp.
Cha mẹ không nên yêu cầu trẻ thực hiện những thói quen quá phức tạp.

Duy trì thói quen tốt ở trẻ

GD&TĐ - Nếu không có thói quen, con người sẽ rơi vào trạng thái hỗn loạn. Khi đó, chúng ta sẽ không chắc mình nên làm gì. Đối với trẻ em, việc có một thói quen là đặc biệt quan trọng. Thói quen mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tâm thần và hành vi của trẻ.