Tâm sự đắng chát của người đàn ông “ham của lạ“

Tôi không ngừng tìm kiếm ở những người đàn bà "tình một đêm" chút cảm giác quen thuộc của em.

Tâm sự đắng chát của người đàn ông “ham của lạ“
tam su dang chat cua nguoi dan ong "ham cua la" hinh anh 1

Sau khi bị phản bội, tôi càng nhớ em hơn. (Ảnh minh họa).

Sau khi bị bạn gái yêu 7 năm "cắm sừng", tôi cực kì đau đớn và nhục nhã, đến nỗi tôi thề sẽ sống một cuộc sống hoàn toàn khác trong tương lai.

Nhưng giờ đây, tôi cảm giác như mọi thứ đã nằm ngoài tầm kiểm soát của bản thân. Bạn tình gọi tôi là môt "gã trai bao", chị gái nói tôi là một nỗi ô nhục đáng buồn. Và những cô gái đồng nghiệp miêu tả tôi là một kẻ đáng sợ.

Tôi tìm kiếm những cô nàng đặc biệt trên các trang web đặc thù. Tôi truy tìm các câu lạc bộ dành cho những người giống mình hay thậm chí tự quảng cáo bản thân trong một tờ báo địa phương rằng, tôi đang cô đơn và muốn tìm bạn tình.

Tôi năm nay đã 29 tuổi. Hầu hết bạn bè hay đồng nghiệp của tôi đều yên bè gia thất và có những đứa trẻ cực kì đáng yêu. Nhiều lúc tôi cảm thấy mình như con khủng long lạc lõng giữa loài người. Đôi khi tôi cũng muốn cảm giác có một gia đình hạnh phúc với một cô vợ đảm đang và những đứa con đáng yêu.

Sau mỗi tối đi làm về, tôi hoàn toàn chìm đắm trong men say và hơi thở thác loạn. Tôi không ngừng tìm kiếm ở những người đàn bà qua đêm cùng mình chút cảm giác quen thuộc của em. Nhưng dường như càng ngày chút cảm giác đó càng phai nhạt khiến tôi không thể ngừng tìm.

Tôi yêu em 7 năm, tất cả thanh xuân của tôi đều dành cho em, để rồi cuối cùng nhận được câu nói phũ phàng “Em hết yêu anh rồi”. Trái tim tôi như vụn vỡ vì câu nói đó nhưng tôi không thể bắt bản thân mình quên em vì càng ép buộc quên đi, tôi lại càng nhớ em.

Gần đây, tôi phát hiện em mới chuyển về sống gần nhà tôi. Tim tôi như muốn bật ra ngoài vì hạnh phúc. Tôi nghĩ em ở gần tôi có nghĩa tôi sẽ có cơ hội được làm lại từ đầu với em nhưng trớ trêu thay, một lần vô tình tôi thấy em đi trên đường, tôi với gọi tên em nhưng em vẫn tiếp tục bước đi dù tôi biết em có nghe thấy tiếng tôi.

Sau đó tôi tình cờ gặp hai mẹ con em đi mua cà phê và chắc chắn mẹ em đã nói tôi từ "Loser" (kẻ thất bại). Tại sao họ lại đối xử với tôi như vậy trong khi trước kia tôi đã hết lòng vì gia đình em?

Theo Dân Việt

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ